Trang chủ » 5 bước để có gạch ốp tường đẹp nhất

5 bước để có gạch ốp tường đẹp nhất

Chọn gạch ốp tường như thế nào cho phù hợp không phải là điều dễ dàng với mọi người. Xu thế hiện nay đang được quan tâm là chọn gạch ốp tường bằng đá vậy chọn lựa như thế nào cho phù hợp bạn hãy tham khảo vài gợi ý dưới đây.

1/ Tham khảo mẫu, chất liệu và màu sắc của gạch ốp tường


gach_op_tuong_1_1Gạch ốp tường bằng đá tạo sự đặt biệt

Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, đại lý phân phối gạch ốp lát bạn có thể tới tham khảo và nhận sự tư vấn của họ. Mỗi loại gạch ốp lát đều có tính chất và đặc điểm khác nhau nên bạn cần tìm hiểu kỹ để chọn lựa được loại phù hợp cho ngôi nhà của mình.

2/ Chọn mua và kiểm tra khi nhận gạch

Khi đã lựa chọn được loại gạch ốp tường ưng ý bạn cần tiến hành đặt hàng nhưng hãy để ý kiểm tra thật kỹ về chất lượng gạch và ngày sản xuất khi nhận được hàng giao. Các lô gạch ốp tường mà bạn nhận được tốt hơn nên có cùng ngày sản xuất để tránh trường hợp có sự khác biệt về kích thước hay màu sắc.

3/ Bảo quản

Bạn nên bảo quản gạch ốp tường ở nơi khô ráo, thoáng và sạch sẽ tránh trường hợp đá bị ngấm nước khó cho việc thi công, cũng không nên chồng gạch đá quá 2m sẽ làm sản phẩm dễ gãy và đổ gây nguy hiểm.

4/ Thi công gạch ốp tường


gach-op-tuong-daThi công gạch ốp tường đảm bảo đồng đều

Đầu tiên phải căng dây và thước để đặt viên gạch đầu tiên chuẩn xác nhất, tiếp theo đặt các viên gạch ốp khác liền kề với viên gạch đầu tiên. Sử dụng keo dán gạch và búa cao su gõ nhẹ để tạo sự đồng bộ và chắc chắn nhất.

5/ Vệ sinh tường sau khi ốp lát

Sau khi ốp tường xong bạn cần vệ sinh những vị trí bị bẩn do keo hay hồ dầu dính lên trên gạch ốp tường. Chú ý chỉ sử dụng vải mềm hoặc bọt biển để vệ sinh tránh gây xước bề mặt gạch ốp gây mất thẩm mỹ và dễ bám bụi.

Để đảm bảo chất lượng gạch ốp lát hãy tới showroom Hải Linh số 275 Khuất Duy Tiến Hà Nội để được tư vấn và mua các sản phẩm gạch ốp tường, gạch lát nền chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng với giá cả phù hợp nhất.

>> Xem thêm: Tư vấn chọn gạch ốp lát làm đẹp cho ngôi nhà

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ