Trang chủ » Gạch Đồng Tâm chuẩn chất lượng phục vụ người tiêu dùng Việt

Gạch Đồng Tâm chuẩn chất lượng phục vụ người tiêu dùng Việt

Gạch Đồng Tâm vượt lên thử thách, cải tiến không nghệ khoa học, nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ người tiêu dùng Việt.

Những năm gần đây gạch Đồng Tâm không thực sự nổi bật do thị trường gạch ốp lát xuất hiện quá nhiều những thương hiệu gạch ốp lát nhập khẩu. Mà tư tưởng người Việt Nam lại ưa hàng nhập khẩu với suy nghĩ sai lầm là hàng nhập khẩu chất lượng sẽ tốt hơn hàng nội địa trong khi phải chịu mức giá thành cắt cổ. Vậy gạch Đồng Tâm đã có những cải tiến gì để lấy lại vị thế của mình.

36

 

Gạch Đồng Tâm vượt lên thử thách

 

Để có thể cạnh tranh với các thương hiệu gạch ốp lát trong nước và nhập khẩu. Đồng Tâm đã không ngừng nỗ lực, cải tiến, tối tân công nghệ để cung cấp các sản phẩm gạch chất lượng, đảm bảo yêu cầu khắt khe về độ đồng màu gạch trong cùng một lô màu, độ mài mòn, độ cứng và độ chống bám bẩn. Bên cạnh đó thì độ mài mòn của bề mặt cũng là một trong những chỉ số cần được đảm bảo một cách nghiêm ngặt.

Khi quyết tâm đổi mới gạch men Đồng Tâm đã sử dụng công nghệ kỹ thuật số tạo ra những mẫu gạch men có chiều sâu và độ tự nhiên của những hoa văn, họa tiết in trên đó. Nhiều nhà máy gạch men khác không thể cạnh tranh với Đồng Tâm về công nghệ này.

 

Gạch Đồng Tâm giá rẻ cạnh tranh

 

gach-op-tuong-phong-tam-2

Thị trường ở trong nước ngoài việc cạnh tranh về chất lượng còn cạnh tranh rất mạnh về giá cả. Chính vì thế thương hiệu gạch Đồng Tâm luôn đưa ra những mức giá hợp lý phù hợp với nhiều phân khúc khác nhau của người dân Việt.

Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng gạch ốp lát thì gạch ốp lát Đồng Tâm chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn. Hãy đến trực tiếp Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, để thỏa sức khám phá thể giới gạch ốp lát bạn nhé? Chúc bạn tìm được mẫu gạch Đồng Tâm ưng ý.


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *