Trang chủ » Gạch ốp lát cao cấp cho không gian ngôi nhà bạn

Gạch ốp lát cao cấp cho không gian ngôi nhà bạn

gạch Taicera 60×60 trở thành một khuynh hướng được người tiêu dùng tuyển lựa phổ biến. Theo ý kiến của khách hàng thì kích thước  gạch lát nền này khá lớn nên giúp cho không gian được ốp lát cảm thấy thoáng đạt và rộng rãi hơn. Bên cạnh đó, gạch ốp lát Taicera cũng đem đến tính thẩm mỹ cao và dễ dàng vệ sinh hơn do ít mạch. Tuy nhiên, đây không phải loại gạch lát nền có thể thích hợp được với mọi diện tích phòng. Do đó, phòng có diện tích bao nhiêu nên lát nền gạch Taicera 60×60?

Gạch lát ốp
Gạch lát ốp

Không ít người có quan niệm không đúng khi cho rằng gạch Taicera 60×60 có thể dùng dùng cho tất cả các diện tích phòng khác nhau. Tuy nhiên, khi chọn lựa kích thước  gạch lát nền thì bạn cần căn cứ vào diện tích phòng để có được sự lựa chọn hài hòa nhất. Gạch Taicera 60×60 thực sự không ăn nhập với những diện tích phòng quá hẹp.

Phòng có diện tích bao lăm nên lát nền gạch Taicera 60×60? thường nhật , bạn có thể cân nhắc gạch lát nền có kích tấc 60×60 đối với những căn phòng có diện tích từ 9m2 trở lên. Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng những căn phòng có diện tích từ 15-36m2 mới thực sự thích hợp để lát nền gạch Taicera 60×60. Bạn nên đặc biệt lưu ý đối với những căn phòng có diện tích nhỏ hơn 9m2 thì không nên lựa chọn  gạch ốp tường có kích thước quá lớn bởi sẽ tạo ra sự không cân đối với diện tích phòng.

Gạch ốp lát
Gạch ốp lát

Khi chọn lựa  gạch lát nền Taicera, bên cạnh yếu tố kích tấc gạch thì màu dung nhan , họa tiết cũng cần được quan tâm. Khi lựa chọn màu nhan sắc của gạch lát nền, bạn cần đảm bảo sự thích hợp với không gian kiến trúc của ngôi nhà, hợp với đồ nội thất cũng như hợp mệnh gia chủ. Việc màu sắc  gạch ốp lát ăn khớp với tổng thể ngôi nhà sẽ tăng thêm giá trị thẩm mỹ. Bên cạnh đó, dựa trên đặc thù của từng không gian để chọn lọc  gạch Taicera hợp lý nhất. Cụ thể như đối với những căn phòng có hình dạng vuông vắn thì bạn nên để vân gạch theo chiều dọc, nhờ vậy căn phòng sẽ có về sâu hơn, dài hơn. Đối với những căn phòng có chiều rộng tương đối hẹp, bạn nên đặt bân gạch theo chiều ngang để giúp phòng rộng hơn.

Để được tư vấn kỹ hơn về cách chọn gạch lát nền Taicera 60×60 cho nhà mình tốt nhất, hãy đến 257 tạ thế Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội – Showroom Gạch Taicera chính hãng uy tín hàng đầu Hà Nội để chọn mua gạch ốp lát Taicera với giá rẻ nhất thị trường.

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ