Trang chủ » Gạch ốp lát Taicera là thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Gạch ốp lát Taicera là thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Gạch ốp lát Taicera là thương hiệu vật liệu xây dựng được ưa chuộng hàng đầu hiện nay . Chọn gạch Taicera như thế nào là việc vô cùng quan trọng . Hãy tham khảo bí quyết chọn gạch ốp lát Taicera hữu ích được Hải Linh Groups chia sẻ ngay sau đây .
 
Việc lựa chọn gạch ốp tường và gạch lát nền tuy khác nhau nhưng bạn cần lựa chọn sao cho đảm bảo sự tinh tế, không gây ra sự rối mắt . Điều này không có nghĩa là bạn không nên chọn những loại gạch Taicera có nhiều hoa văn mà cần có sự kết hợp sao cho hài hòa và đẹp mắt .

 

Gạch ốp lát
Gạch ốp lát


 
Mỗi khu vực khác nhau trong ngôi nhà sẽ nên lựa chọn những loại gạch lát nền , gạch ốp tường riêng. Mỗi người sẽ có những phong cách , những xu hướng lựa chọn gạch nhập khẩu khách nha u . Tuy nhiên, sử dụng gạch ốp lát sao cho phát huy hết tính thẩm mỹ và công năng của sản phẩm là điều không dễ và khá tốn kém . Chính vì điều này mà tùy thuộc vào đặc điểm của từng khu vực mà bạn chọn gạch Taicera phù hợp nhất . Kích thước gạch Taicera được sử dụng phổ biến hiện nay là gạch Taicera 60×60 và gạch Taicera 30×30 .
Gạch ốp lát Taicera được lựa chọn cần đảm bảo sự hài hòa với kiến trúc tổng thể của ngôi nhà và đồ nội thất bên trong . Bên cạnh đó , việc quan niệm chọn gạch đắt tiền mới có thể tạo ra không gian đẹp là quan niệm hoàn toàn sai lầm . Việc lựa chọn gạch ốp lát cần theo phong cách riêng của ngôi nhà cũng như kết hợp với các xu hướng chung . Cụ thể như nếu không gian phòng sáng thì bạn nên chọn gạch ốp lát màu tối , còn những không gian có phong cách cổ điển thì nên chọn gạch có màu sắc và hoa văn mang hơi hướng hiện đại .

 

Gạch lát nền
Gạch lát nền


 
Nếu bạn chỉ có không gian phòng tắm nhỏ thì không nên chọn gạch ốp lát có kích thước lớn vì sẽ tạo cảm giác khó chịu nên sẽ gây mất thẩm mỹ . Nếu với không gian rộng hơn, bạn có thêm nhiều sự lựa chọn nhưng bạn cũng không nên chọn gạch lát nền có kích thước nhỏ sẽ rất khó vệ sinh do nhiều mạch và gây nát bề mặt .
 
Với mỗi loại gạch ốp tường, gạch lát nền sẽ có những đặc tính và ưu nhược điểm khác nhau nên tùy khu vực của ngôi ngà để có sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất . Ví dụ gạch ốp lát TKG Granite có tính đồng chất cao chống trơn trượt, khả năng chịu lực tốt với kết cấu chắc , chống trầy xước … do đó sẽ rất phù hợp khi sử dụng cho khu vực phòng khách và phòng tắm .
 
Gạch ốp lát có ảnh hưởng không hề nhỏ đến tính thẩm mỹ của không gian , tâm lý con người do đó cần chọn gạch ốp lát Taicera phù hợp mang lại sự thoải mái cho người dùng .
Hãy đến 275 Khuất Duy Tiến để được tư vấn chọn mua gạch Taicera phù hợp , đảm bảo chính hãng và giá rẻ .

>>> QUÁ TRÌNH CHỌN MUA GẠCH ỐP LÁT

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ