Trang chủ » Gạch ốp tường thông gió: Giải pháp cho không gian mở

Gạch ốp tường thông gió: Giải pháp cho không gian mở

Gạch ốp tường thông gió hay còn gọi là gạch bông gió, gạch Hoa Mai là một loại gạch ốp lát đã có từ rất lâu đời. Gạch được sản xuất hoàn toàn thủ công với bàn tay khéo léo của con người. Ngày nay, sản phẩm này rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, màu sắc, hoa văn,… nên đáp ứng được nhu cầu thị hiếu ngày càng cao của con người.

gach-op-tuong-thong-gio-1Gạch ốp tường thông gió

Ứng dụng của gạch ốp tường thông gió trong các không gian mở

– Tạo không gian thông thoáng, nhiều ánh sáng tự nhiên

Với các công trình nhà ở hay cửa hàng, trung tâm thương mại,văn phòng làm việc thì việc mang đến một không gian thông thoáng, thoải mái,dễ chịu là một điều rất cần thiết. Nguyên tắc cơ bản của thông gió là sự trao đổi khí giữa không gian bên trong và bên ngoài một cách dễ dàng. Việc sử dụng gạch ốp tường thông gió không chỉ giúp không gian  thêm sáng sủa, mát mẻ và thông thoáng mà còn mang đến phong cách mở, tạo sự gần gũi thân thiện và vẻ đẹp hiện đại cho công trình kiến trúc của bạn. Việc tạo không gian mở sẽ giúp con người sống hoặc làm việc trong kiến trúc đó cảm thấy thoải mái, dễ chịu, tinh thần được thả lỏng giúp tăng cường sức khỏe và tăng năng xuất học tập, lao động.

gach-op-tuong-2Gạch ốp tường thông gió mang đến vẻ đẹp ấn tượng

– Mang đến vẻ đẹp hiện đại, sáng tạo và ấn tượng

Bạn đừng chỉ nghĩ gạch ốp tường thông gió là một vật liệu xây dựng bởi nó còn có vai trò trong việc góp phần mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, gia tăng thêm phong cách hiện đại cho công trình. Hiện nay, các kiến trúc sư cũng khá ưa chuộng loại vật liệu này, mẫu mã của nó đang được gia tăng một cách đáng kể, ứng dụng nhiều lĩnh vực khác nhau như làm khung để kệ sách, đóng bàn nhà bếp, quầy bar, vách ngăn phòng, tường rào…Ngoài việc làm thông không khí, nó  mang lại các giá trị thẩm mỹ kết hợp giữa hiện đại và cổ điển, mang đến cá tính và phong cách riêng biệt cho kiến trúc của bạn.

– Là sản phẩm gần gũi, thân thiện với môi trường

Theo đánh giá của chuyên gia và người dùng thì gạch ốp tường thông gió là loại vật liệu khá thân thiện với môi trường, Gạch được sản xuất thủ công dưới bàn tay khéo léo của con người từ nguồn nguyên liệu chính là xi măng và không trải qua quá trình nung ở nhiệt độ cao nên không hao tốn quá nhiều nhiện liệu và không tạo ra nhiều khí thải, rác thải gây hại cho môi trường

>>> Xem thêm bài viết cũ hơn: MẸO HAY GIÚP LÀM SẠCH 5 LOẠI VẾT BẨN THƯỜNG GẶP TRÊN GẠCH ỐP TƯỜNG


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *