Trang chủ » Quy cách đóng thùng các sản phẩm gạch ốp lát

Quy cách đóng thùng các sản phẩm gạch ốp lát

Biết được quy cách đóng thùng, số viên trên thùng, số diện tích ốp lát của mỗi thùng gạch sẽ giúp bạn có thể tính toán được chính xác số lượng gạch ốp lát cần mua, dự trù được kinh phí xây dựng. 

>>> Tham khảo thêm: Ưu điểm nổi bật của dòng gạch Viglacera công nghệ xanh

Dưới đây, showroom Hải Linh xin giới thiệu đến quý khách hàng quy cách đóng thùng các sản phẩm gạch ốp lát của thương hiệu gạch Đồng Tâm, Viglacera, Taicera. Nếu bạn có dự định mua những dòng gạch này tham khảo nhé!

Quy cách đóng thùng gạch ốp lát Đồng Tâm, Viglacera

Gạch Đồng Tâm và gạch Viglacera là 2 thương hiệu gạch trong nước song làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam. Gạch ốp lát Đồng Tâm và gạch Viglacera có quy cách đóng thùng đóng hộp rất giống nhau. Cụ thể như sau:

Đối với dòng gạch có kích thước 30×30, 1 thùng có 11 viên có thể ốp lát được diện tích 1 mét vuông. Đối với gạch có kích thước 30×45, 1 thùng có 7 viên và có thể ốp lát được diện tích khoảng 0,945 mét vuông. Đối với gạch ốp lát có kích thước 30×60, mỗi thùng gạch có 6 viên có thể ốp lát được diện tích 1, 08 mét vuông. 

Đối với gạch có kích thước 40×40, mỗi thùng mỗi hộp gạch có 6 viên có thể ốp lát được diện tích 0,96 mét vuông. Đối với gạch có kích thước 25×40 mỗi thùng gạch có 10 viên có thể ốp lát được diện tích 1 mét vuông. Đối với gạch ốp lát có kích thước 50×50, mỗi hộp mỗi thùng gạch có kích thước 4 viên, có thể sử dụng được diện tích khoảng 1 mét vuông. Đối với gạch ốp lát 60×60, mỗi thùng gạch có 4 viên có thể ốp lát được 1, 44 mét vuông. Đối với gạch 80×80, mỗi thùng gạch có 3 viên, có thể lát được diện tích 1,92 mét vuông. 

Quy cách đóng thùng gạch ốp lát Taicera 

Quy cách đóng gói của gạch ốp lát Taicera có đôi chút khác biệt so với gạch Đồng Tâm và gạch Viglacera. Gạch ốp lát Taicera 30×30 mỗi hộp có 11 viên có thể ốp lát được diện tích 1 mét vuông. Gạch ốp lát Taicera 30×60 mỗi thùng có 8 viên có thể ốp lát được diện tích 1,44 mét vuông. Gạch ốp lát Taicera 60×60 mỗi thùng có 4 viên có thể ốp lát được diện tích 1,44 mét vuông. 

Gạch ốp lát Taicera 80×80 mỗi thùng có 3 viên có thể lát được diện tích 1, 92 mét vuông. Gạch ốp lát Taicera 100×100 mỗi thùng có 2 viên có thể lát nền diện tích 2 mét vuông. Gạch ốp lát Taicera 15×60 mỗi thùng có 15 viên có thể ốp lát được diện tích 1,332 mét vuông. 

Căn cứ vào diện tích cần sử dụng để ốp lát, căn cứ vào quy cách đóng thùng sản phẩm bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Mua gạch ốp lát ở Hà Nội đại lý nào uy tín?

Hà Nội là thủ đô của cả nước, tìm một đại lý, một địa chỉ bán gạch ốp lát là điều vô cùng dễ dàng. Nhưng tới đâu để có thể xem được nhiều mẫu gạch với nhiều họa tiết, nhiều kích thước, nhiều thương hiệu mới, giá thành phải chăng mới là điều vô cùng khó khăn. 

Có một địa chỉ bạn không nên bỏ qua khi muốn chọn mua gạch ốp lát tại Hà Nội đó là hệ thống showroom Hải Linh. Đây là địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên kinh doanh gạch ốp lát từ các thương hiệu uy tín như gạch Đồng Tâm, gạch Viglacera, gạch Taicera, gạch Tây Ban Nha chính hãng… 

Các mẫu gạch họa tiết hoa văn màu sắc đa dạng rất đa dạng kích thước, có thể đáp ứng được mọi không gian, mọi phong cách nhà ở từ cổ điển đến hiện đại, từ tân cổ điển đến tối giản… Bên cạnh dòng gạch ốp tường còn có gạch lát nền, gạch trang trí với nhiều loại xương gạch chất liệu chất lượng, an toàn cho sức khỏe con người. 

Giá thành phải chăng, vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội, có hỗ trợ vận chuyển theo đơn hàng, nếu bạn có nhu cầu mua gạch ốp lát đến ngay hệ thống showroom Hải Linh tại địa chỉ gần nhất tại quận Long Biên, quận Đống Đa, quận Hà Đông nhé.  Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng chọn lựa được mẫu gạch ốp lát ưng ý nhất để hoàn thiện ngôi nhà mơ ước của mình.

>>>  Click xem thêm: Những mẫu gạch lát nền 1000×1000 đẹp mắt bán chạy nhất đầu năm 2020


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ