Trang chủ » Sử dụng keo dán gạch ốp tường chuyên dụng – tiết kiệm, hiệu quả

Sử dụng keo dán gạch ốp tường chuyên dụng – tiết kiệm, hiệu quả

Một hãng sẽ sản xuất ra nhiều loại keo dán gạch ốp tường khác nhau được dùng chuyên cho từng khu vực. Theo đó, sử dụng đúng loại keo sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và tăng hiệu quả thi công. Vậy hãy cùng tham khảo những loại keo dán gạch ốp tường phổ biến nhất!

  1. Keo dán gạch ốp tường cho khu vực thông dụng

Bạn ốp tường bằng gạch ceramic hay nói cách khác là những mẫu gạch truyền thống. Bề mặt ốp tường đơn thuần là bê tông. Vậy thì bạn sẽ chỉ cần dùng những loại keo dán gạch gốc xi măng. Keo dán gạch thông dụng này ngoài xi măng, cát, polymer thì có thêm một số phụ gia. Tuy nhiên, phụ gia không phải loại cao cấp. 

>>> Xem thêm: Showroom Hải Linh bán keo dán gạch ốp tường siêu rẻ

Loại keo dán gạch ốp tường dành cho khu vực thông dụng giá thành thường không quá cao. Tuy nhiên, chúng lại đem chất lượng thi công vượt trội hơn so với vữa xi măng truyền thống. Đương nhiên, khách hàng có quyền dùng loại keo dán gạch cao cấp cho những khu vực thông dụng này. Tuy nhiên, các hãng sản xuất luôn muốn tiết kiệm cho túi tiền của người tiêu dùng. Vì vậy, sản phẩm này được các hãng gọi với cái tên là sản phẩm keo dán gạch kinh tế. 

Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm keo dán gạch ốp tường Weber.tai vis

  1. Keo dán gạch ốp tường dành cho khu vực chịu rung lắc

Có những ngôi nhà được xây dựng gần đường quốc lộ. Những bức tường sẽ chịu những sự chấn động khi các xe tải trọng lớn đi qua. Hoặc như khu vực tường ở cầu thang máy, chúng rất thường xuyên bị rung lên khi thang di chuyển. Hệ lụy là các mảng tường ốp gạch sẽ dễ bị bong tróc ra. Yêu cầu thi công là phải có những loại keo dán gạch đàn hồi tốt để chịu được những tác động rung lắc. 

Các hãng keo dán gạch đã nghiên cứu và cho ra đời loại keo dán gạch chuyên dụng dành cho khu vực này. Họ sẽ thêm vào các thành phần phụ gia tạo nên sự co giãn theo những rung động. Vì thế, keo sẽ giữ cho gạch bám chắc chắn vào bề mặt tường. 

Để mua sản phẩm keo dán gạch ốp tường chuyên dụng này, khách hàng có thể tham khảo sản phẩm keo dán gạch Weber.tai Flex. 

  1. Keo dán gạch ốp tường cho khu vực ẩm ướt

Một công trình xây dựng gặp chắc chắn sẽ có nhiều hạng mục ở khu vực ẩm ướt. Đó là phòng tắm, phòng bếp, tường mặt tiền. Những khu vực này có những yêu cầu như: tăng cường chống thấm, chống ố trắng, chống đổ muối (cái này đặc biệt cần thiết cho những khu vực gần biển hoặc thi công bằng cát biển). 

Những khu vực này yêu cầu keo dán gạch  phải thêm phụ gia chống thấm nhiều hơn. Khách hàng cần theo dõi cụ thể ở phần ứng dụng của từng loại sản phẩm. Thương hiệu keo dán gạch Weber có các sản phẩm thích hợp cho khu vực này như: Keo dán gạch Weber.tai 2 in 1; Keo dán gạch Weber.tai no stain, keo dán gạch Weber.fix plus.

  1. Keo dán gạch ốp tường cho công trình sửa chữa

Công trình nhà ở sửa chữa, muốn thay thế gạch ốp tường. Làm thế nào để thi công nhanh và hiệu quả. Lời khuyên là hãy sử dụng keo dán gạch ốp tường chuyên dùng cho công tác sửa chữa và ốp gạch chồng gạch. 

Loại keo ốp tường chuyên dụng này thường sẽ có thêm tính năng tạo độ bám dính trên bề mặt đặc biệt. Keo có khả năng tạo ra ít bụi,tạo điều kiện tốt nhất để thi công trên bức tường gạch chồng gạch. Đặc biệt sử dụng loại keo dán gạch chuyên dụng này, thợ thi công không phải lật gạch cũ, ốp gạch mới mà chỉ cần dăm gạch và thi công dán gạch trực tiếp lên đó. 

Với những mẫu gạch ốp tường, khách hàng sẽ có những lựa chọn với những loại keo dán gạch chuyên dụng. Sử dụng keo dán gạch chuyên dụng chất lượng công trình cao cấp và giảm chi phí ốp lát, tiết kiệm thời gian. 

Liên hệ tư vấn và mua keo dán ốp tường, khách hàng nên chọn Hải Linh- đây là đại lý phân phối keo dán gạch chính hãng, uy tín, giá thành cạnh tranh nhất!

>>> Click xem: Showroom Hải Linh bán keo dán gạch ốp tường siêu rẻ


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *