Trang chủ » Top 5 mẫu gạch Trung Đô cho phòng bếp đẹp

Top 5 mẫu gạch Trung Đô cho phòng bếp đẹp

Gạch Trung Đô là một thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm tuyệt đẹp dành cho phòng bếp. Dưới đây là 5 mẫu gạch Trung Đô đẹp nhất cho phòng bếp mà bạn không nên bỏ qua.

Gạch lát Pocellan MF6. 3142

Đây là mẫu gạch giả gỗ đến từ thương hiệu này với bề mặt được làm tuyệt đẹp. Gạch được nhà sản xuất trang bị công nghệ in kỹ thuật số cao nên bề ngoài của sản phẩm nhìn vô cùng tự nhiên, không thua kém các loại sàn gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó, gạch còn có khả năng chống thấm cực tốt, nhờ vậy mà sản phẩm không bị rêu mốc, dễ dàng vệ sinh.

Gạch lát Pocellan MF6.3175

Một lựa chọn khác là gạch lát Pocellan có mã MF6.3175. Đây là gạch vân gỗ với bề mặt sản phẩm được làm sắc nét, không thua kém gì các loại sàn gỗ tự nhiên. Gạch được sản xuất trên công nghệ hiện đại nên có chất lượng rất tốt, có khả năng chống thấm cao, đồng thời bề mặt sáng bóng, chịu được sự bào mòn.

Gạch lát Porcelain MF6 1282

Mẫu gạch tiếp theo phù hợp cho không gian phòng bếp cũng đến từ thương hiệu Trung Đô là sản phẩm có gam màu chủ đạo là màu xám. Bề mặt của sản phẩm được sử dụng công nghệ in kỹ thuật số hiện đại nhất hiện nay nên sản phẩm có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không bị bong, tróc. Nhờ vậy, gạch có độ bền rất cao. Ngoài ra, với màu sắc chủ đạo là màu xám nên gạch thường phù hợp với những gia chủ mệnh Thủy.

Gạch lát Granite Hạt BH, MH …65

Một trong những sản phẩm tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu phù hợp với không gian phòng ngủ đó là mẫu gạch lát Granite hạt BH, MH …65. Đây là loại gạch PORCELAIN in kỹ thuật số, bề mặt sản phẩm được tráng men chất lượng cao nên có thể đáp ứng được điều kiện ẩm mốc của không gian phòng bếp.

Gạch lát Porcelain vân sọc MF6.5043

Một sản phẩm gạch lát nền Trung Đô dành cho phòng bếp mang mã MF6.5043 với bề mặt được làm dạng vân sọc nên giúp không gian trở nên sạch sẽ và thoáng mát hơn. Ngoài ra, bề mặt của sản phẩm được làm bóng, mịn với công nghệ in kỹ thuật số hiện đại nên có độ bền rất cao. Nhờ vậy mà sản phẩm có thể sử dụng trong phòng bếp một thời gian dài mà không lo bị bong, tróc ở bề mặt.

Trên đây là những mẫu gạch Trung Đô được sử dụng để lát nền cho phòng bếp tuyệt đẹp được nhiều người yêu thích sử dụng. Những sản phẩm trên đây đều có chất lượng vượt trội, có khả năng chống thấm nước rất tốt, đồng thời có độ bền cao. Bạn có thể tham khảo để áp dụng ốp lát cho những khu vực phòng bếp của nhà mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn gạch ốp lát cho phòng bếp theo sở thích cá nhân, tuy nhiên nên tuyệt đối tránh những gam màu nổi bật như màu đỏ vì đây là loại màu đại kỵ trong khu vực phòng bếp.

Hi vọng qua bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được một mẫu gạch như ý để ốp lát cho khu vực phòng bếp.

 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *