Trang chủ » Vì sao nên lựa chọn gạch Trung Đô cho công trình của mình?

Vì sao nên lựa chọn gạch Trung Đô cho công trình của mình?

Hiện nay trên thị trường gạch Trung Đô là một thương hiệu lớn và nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng. Vậy, vì sao nên lựa chọn gạch Trung Đô và những lý do gì khiến cho Trung Đô được tin dùng nhất? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Trung Đô và cái tên của sự trường tồn

Lịch sử của Trung Đô là được ra đời vào ngày 31/08/1958, tiền thân là công ty kiến trúc Vinh. Trải qua 5 lần đổi tên và đến ngày 16/05/2008 thì được chính thức đổi tên thành công ty cổ phần Trung Đô. Trải qua nhiều biến động, thăng trầm của cơ chế, phương pháp quản lý nhân sự, dây chuyền và công nghệ. Trung Đô lần lượt cho ra đời những sản phẩm chất lượng cùng mức giá phải chăng để phục vụ cho những công trình của khách hàng.

Từ khi mới thành lập, đội ngũ nhân sự của công ty rất mỏng, chỉ có khoảng 4 kỹ thuật viên và 10 cán bộ cùng lực lượng lao động trực tiếp là những người chưa được qua đào tạo để làm thợ. Những kỹ thuật và thiết bị máy móc vô cùng thô sơ. Nhưng qua nhiều năm, Trung Đô liên tục cải tiến công nghệ, mở rộng sản xuất để cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho thị trường.

Tính đến thời điểm này, Trung Đô đã trải qua 60 năm phát triển và đã khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường này. Hi vọng trong tương lai, Trung Đô còn vươn cao và vươn xa hơn nữa để có thể đáp ứng tốt nhất sự kỳ vọng của người dân.

Những ưu điểm khiến bạn nên lựa chọn gạch Trung Đô cho công trình của mình

Gạch Trung Đô được đánh giá là thương hiệu tốt nhất hiện nay và được rất nhiều các công trình xây dựng sử dụng để tô điểm cho những công trình và giúp cho không gian có tính thẩm mỹ cao hơn.

Chất lượng vượt trội

Ưu điểm nổi bật đầu tiên của loại gạch Trung Đô là chất lượng vô cùng vượt trội. Gạch được làm trên công nghệ nung cao nên kết cấu xương gạch vô cùng chắc chắn. Đồng thời, bề mặt được in bằng công nghệ kỹ thuật số hiện đại nên bề mặt sản phẩm có độ chi tiết rất cao. Kết cấu xương gạch cứng cáp giúp sản phẩm luôn bền bỉ với thời gian.

Hoa văn tinh tế, đa dạng

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của những mẫu gạch Trung Đô là sở hữu hoa văn tinh tế và đa dạng. Có những mẫu gạch trơn, có những mẫu gạch hoa văn phù hợp với nhiều không gian cổ điển và hiện đại. Tất cả đều được xử lý bằng công nghệ in kỹ thuật số chất lượng cao nên bề mặt vô cùng tinh tế và hiện đại. Chả thế mà gạch Trung Đô liên tiếp cho ra mắt nhiều bộ sưu tập khác nhau để phục vụ người dùng.

Trên đây là những lý do lý giải vì sao nên lựa chọn gạch Trung Đô cho công trình của mình. Hi vọng những gì mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp quý khách hàng chọn gạch Trung Đô cho các công trình của mình. Nếu có nhu cầu mua gạch Trung Đô, mời quý khách đến showroom của Hải Linh để tham khảo nhé.

 

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *