Trang chủ » Cách xem hướng nhà kinh doanh hợp phong thủy

Cách xem hướng nhà kinh doanh hợp phong thủy

Khi quyết định chọn một cửa hàng để kinh doanh, bên cạnh việc quan tâm đến những mối quan hệ bạn còn phải chú trọng đến hướng nhà. Cách xem hướng nhà kinh doanh hợp phong thủy như thế nào là tốt nhất? Những gì mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề đó.

Nên chọn mảnh đất có sinh khí

Chọn cửa hàng ở những khu vực đông dân cư sẽ giúp bạn có thể chủ động giới thiệu sản phẩm của mình đến nhiều khách hàng. Nhờ vậy mà công việc làm ăn, buôn bán sẽ được tốt đẹp hơn, hoạt động kinh doanh của bạn cũng được thúc đẩy hơn. Còn nếu chọn cửa hàng ở những nơi vắng vẻ sẽ đồng nghĩa với việc bạn tự đẩy mình vào những chỗ khó khăn. Nhờ vậy mà doanh thu sẽ ít đi và chắc chắn việc đóng cửa chỉ là sớm hay muộn.

Chọn hướng mở cửa hàng kinh doanh hợp phong thuỷ

Theo phong thủy thì con người đại diện cho sinh khí. Nếu như một cửa hàng thiếu đi sinh khí thì âm khí sẽ mạnh lên. Mà âm khí mạnh chắc chắn sẽ làm hao tổn rất nhiều đến nguyên khí của chủ cửa hàng. Bởi vậy mà cửa hàng có thể sẽ bị phá sản.

Chọn những mảnh đất sạch sẽ

Khi quyết định lựa chọn vị trí để kinh doanh thì bạn cần đặt cửa hàng ở những khu vực khô ráo, sạch sẽ. Nếu như mảnh đất bạn chọn mà không tốt, quá ẩm thấp hoặc bị bốc mùi hôi thối thì sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn và những người sinh sống quanh đó, bởi vậy mà doanh số sẽ bị ảnh hưởng.

Nên tựa núi hướng sông

Khi lựa chọn cửa hàng để kinh doanh thì tốt nhất bạn nên lựa chọn những thế rồng phú quý, tựa núi hướng sông. Khoa học phong thủy cho rằng việc chọn thế tựa vào núi sẽ khiến cho con người ở đó có cảm giác yên tâm hơn. Đặc biệt, nếu nhà có núi còn được đánh giá như một bức bình phong chắn gió cực vững chắc. Nếu cửa hàng đó được hướng ra sông, nước trong sạch không những mang lại không khí mát mẻ và cảm giác thoải mái cho con người.

Nên ở cao hướng ra sông

Nếu như cửa hàng đó ở khu vực không có núi thì có thể chọn vị trí cao hướng ra sông. Như vậy nó sẽ tạo thành một hình thế trước thấp sau cao, sẽ giúp cho cửa hàng có thể tựa lưng vào chỗ cao. Bên cạnh đó, không khí trong lành từ mặt sông thổi lại chắc chắn sẽ tạo được cảm giác mát lành.

Cửa hàng phải chọn hướng Nam, tránh hướng Đông Bắc

Khi bạn quyết định chọn địa chỉ kinh doanh cho cửa hàng của mình thì nên đặt cửa hàng tịa phía Bắc và hướng Nam. Việc lựa chọn hướng này sẽ tránh được sự chiếu sáng vào mùa hè và mùa đông gió lạnh. Bởi vậy, đây là một hướng tốt nhất mà bạn nên chọn cho cửa hàng kinh doanh của mình.

Trên đây là cách xem hướng nhà kinh doanh hợp phong thủy mà chúng tôi giới thiệu với các bạn. Hi vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được một cửa hàng uy tín, chất lượng.

Xem thêm

https://taicera.vn/

https://taicera.vn/san-pham/Gach-Taicera-1000×1000.html

https://taicera.vn/san-pham/gach-op-tuong-taicera.html


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *