Trang chủ » Ảnh hưởng của đại dịch COVID -19 đến thị trường gạch ốp lát

Ảnh hưởng của đại dịch COVID -19 đến thị trường gạch ốp lát

Đại dịch COVID – 19 đang làm đảo lộn cả thế giới. Hàng trăm nghìn người mắc bệnh, hàng chục nghìn người đã tử vong. Mối nguy hiểm của đại dịch ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu. Chắc chắn rằng, nó cũng ảnh hưởng đến thị trường gạch ốp lát.

>>>Xem: 4 lưu ý không nên bỏ qua khi chọn gạch lát nền đẹp nhà cấp 4

1. Nhu cầu mua sắm gạch ốp lát trong thời đại dịch COVID-19

Khi cả thế giới đang cùng nhau dồn hết sức lực cho đại dịch thì Việt Nam cũng vậy. Với số người mắc bệnh vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại, liệu nhu cầu về gạch ốp lát có bị ảnh hưởng?

Ảnh hưởng của đại dịch COVID -19 đến thị trường gạch ốp lát

Xây dựng là một công việc cần có sự tính toán trước. Vậy nên, nhu cầu về gạch ốp lát cũng là một loại nhu cầu có dự định. Đối với những công trình nhà ở đã khởi công từ trước đại dịch thì nhu cầu là cố định. 

Còn đa số những công trình chưa khởi công có thể bị lùi lại. Vì đại dịch ảnh hưởng đến tình hình kinh tế chung. Nhiều gia đình tiềm lực kinh tế không vững có thể lùi việc xây dựng lại. Điều đó chứng minh nhu cầu về vật liệu là gạch ốp lát sẽ giảm. 

Mua sắm gạch ốp lát trong mùa đại dịch cũng bị hạn chế. Người tiêu dùng có xu hướng sẽ ở nhà để chọn mẫu mã gạch. Mua online sẽ là hình thức được áp dụng khả thi trong mùa đại dịch hạn chế đi lại. Tuy nhiên, đối với dòng sản phẩm gạch ốp lát cần mua sắm trực tiếp hơn. Đến Showroom mới có thể biết được mẫu mã chính xác của sản phẩm. Vì thế, thêm một lý do để sức mua gạch giảm trong thời kỳ đại dịch. 

Mua sắm gạch ốp lát trong mùa đại dịch

2. Sản lượng gạch cung cấp ra thị trường trong đại dịch?

Thị trường gạch ốp lát trong nước có 2 dòng sản phẩm là gạch ốp lát nội địa được sản xuất trong nước. Thứ hai là dòng sản phẩm gạch nhập khẩu. Hiện tại, với các dòng gạch trong nước vẫn được sản xuất với số lượng cung cấp ra thị trường vẫn ổn định.

Nếu tình hình dịch bệnh kéo dài xét trên lượng nhu cầu sử dụng gạch có thể lượng cung cấp sẽ cắt giảm. Một yếu tố nữa cũng có thể khiến cho lượng cung cấp sản phẩm gạch giảm. Đó là dịch bệnh ảnh hưởng đến lực lượng sản xuất. Nên cũng có thể số lượng gạch ốp lát sản xuất ra có thể ít hơn so với trước đại dịch. 

Với gạch nhập khẩu thì trước tình hình dịch bệnh xuyên lục địa việc nhập khẩu gạch có thể bị ảnh hưởng do việc các nước đóng đường biên giới. Điều này sẽ ảnh hưởng đến số lượng gạch nhập khẩu vào Việt Nam.

Nói tóm lại, thị trường gạch ốp lát trước mắt vẫn chưa có sự biến động nhiều của tình hình dịch COVID-19. Mọi người vẫn dễ dàng mua gạch ốp lát để hoàn thiện công trình thi công của mình. Hơn thế nữa, nếu tìm được đại lý gạch uy tín, bạn hoàn toàn có thể ở nhà, lướt WEB, mua gạch online để tránh phải đi lại nhiều. 

3. Mua gạch ốp lát thế nào trong thời dịch

Một gợi ý tuyệt vời cho bạn trong thời đại dịch COVID-19 chính là mua sắm online. Hãy tin tưởng vào đại lý gạch ốp lát Hải Linh. Đây là đại lý phân phối sản phẩm gạch ốp lát chính hãng các thương hiệu Viglacera, Taicera, Đồng Tâm… và cả gạch ốp lát nhập khẩu. 

đại lý gạch ốp lát Hải Linh

Các Website bán hàng của Hải Linh cập nhật rất nhiều mẫu gạch. Sản phẩm được chia theo các dòng kích thước nên rất dễ tìm kiếm. Mọi người chỉ cần vào đúng Web sản phẩm thương hiệu: 

– Gạch Taicera: https://taicera.vn/

– Gạch Đồng Tâm: https://gachdongtam.vn/

– Gạch Viglacera: https://showroomviglacera.vn/

– Gạch Tây Ban Nha: https://gachtaybannha.com.vn/

Sau đó hãy tìm mẫu gạch mình muốn chọn. Nhưng có một lưu ý nhỏ là màu gạch trong ảnh trên Web có thể sai lệch một chút so với sản phẩm thực tế. Việc chấp nhận mua gạch ốp lát online, khách hàng hãy đồng ý với việc màu sắc gạch thực tế có thể đậm, nhạt hơn. Hoặc bạn có thể mua hàng trực tiếp qua kênh bán hàng ở zalo.

Sau khi chọn được mẫu gạch ốp lát ưng ý, khách hàng hãy gọi điện, chat online với nhân viên bán hàng. Bạn cũng có thể nhờ nhân viên bán hàng chụp ảnh thực tế của sản phẩm gửi qua. 

Những bước tiếp theo trong quá trình mua gạch ốp lát online sẽ được nhân viên bán hàng hướng dẫn khách hàng chi tiết, cụ thể nhất. Đơn hàng gạch ốp lát sẽ được đại lý Hải Linh vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội. Những đơn hàng xa sẽ được hỗ trợ vận chuyển đến tận chân công trình. 

Đại dịch Covid-19 sẽ không ảnh hưởng đến việc xây dựng công trình của bạn. Hãy ở nhà để phòng dịch tốt nhất và mua gạch ốp lát online với đại lý Hải Linh. Chắc chắn các bạn sẽ vô cùng hài lòng. 


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ