Trang chủ » Bồn nước công nghiệp – sản phẩm phù hợp cho khách sạn

Bồn nước công nghiệp – sản phẩm phù hợp cho khách sạn

Bồn nước Sơn Hà không chỉ được tin dùng cho các hộ gia đình nhỏ lẻ mà những công trình lớn như nhà hàng, khách sạn cũng tin cậy lựa chọn dòng sản phẩm bồn nước công nghiệp của Sơn Hà cho công trình và được đánh giá rất cao cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ.

Với rất nhiều ưu điểm nổi bật về lợi ích cho sức khỏe người dùng, tuổi thọ cao, mẫu mã đẹp bên cạnh những sản phẩm bồn nước Sơn Hà 700l, 1000l,.. còn có sản phẩm bồn nước công nghiệp phù hợp cho các công trình lớn đặc biệt là các khách sạn với nhu cầu sử dụng nước cao yêu cầu khắt khe về chất lượng của sản phẩm.

Chọn bồn nước công nghiệp loại nào cho khách sạn


bon-cong-nghiepBồn nước công nghiệp cho khách sạn

Sản phẩm bồn nước công nghiệp của Sơn Hà cũng có hai loại như bồn nhỏ là bồn nước đứng và ngang. Trong hai loại này thì bạn nên chọn loại bồn nước ngang để đảm bảo an toàn nhất cho công trình và tăng thẩm mỹ cho khách sạn. Về dung tích phù hợp, bồn nước công nghiệp cũng có rất nhiều dung tích khác nhau cho bạn lựa chọn phù hợp nhất, nếu không có loại phù hợp bạn cũng có thể tiến hành đặt làm. Thông thường với khách sạn có khoảng 50 phòng đôi nghĩa là khoảng 100 người sử dụng nước thì bạn nên chọn bồn nước công nghiệp với dung tích khoảng 5000l là phù hợp.

Lưu ý khi mua bồn nước công nghiệp


SHD123Bồn nước công nghiệp Sơn Hà đứng

Trước khi chọn mua bồn nước công nghiệp cho khách sạn bạn cần khảo sát vị trí lắp đặt cũng như nhu cầu sử dụng nước để chọn loại phù hợp nhât. Nếu điều kiện diện tích không cho phép bạn hoàn toàn có thể chọn loại bồn nước đứng cho khách sạn nhằm tiết kiệm diện tích tối đa.

Hãy tới showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Hà Nội đơn vị phân phối các sản phẩm bồn nước Sơn Hà chính hãng sẽ đảm bảo chất lượng bồn nước công nghiệp cho bạn ngoài ra việc bảo trì vận hành bồn nước cũng sẽ được quan tâm chăm sóc kỹ lưỡng đem tới sự hài lòng nhất cho bạn.

>> Xem thêm: Thái dương năng – giải pháp vì môi trường


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ