Trang chủ » Bồn nước inox Sơn Hà lựa chọn thông minh cho bạn

Bồn nước inox Sơn Hà lựa chọn thông minh cho bạn

Bồn nước inox Sơn Hà sẽ giúp bạn tích trữ nước sạch mà không còn lo lắng nguồn nước sẽ bị biến đổi gây hại cho sức khỏe gia đình. Hãy lựa chọn bồn nước Sơn Hà ngay hôm nay cho cuộc sống thoải mái hơn.


anh_catolog_bon_nuoc_cai_tien1Bồn nước inox Sơn Hà và những cải tiến

Nước sạch là 1 vấn đề được quan tâm rất nhiều hiện nay do xã hội phát triển đồng thời là rác thải công nghiệp cũng ngày một nhiều hơn gây ô nhiễm nguồn nước. Việc tích trữ nước sạch cho gia đình như thế nào là điều cực kì cần thiết hiểu được điều đó Sơn Hà đã tạo ra những sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà với chất lượng cao đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Đa dạng của bồn nước inox Sơn Hà


nen-lua-chon-bon-nuoc-inox-hay-nhuaBồn nước Sơn Hà với nhiều chủng loại khác nhau

Sản phẩm có 2 loại là bồn nước ngang và bồn nước Sơn Hà đứng. Cả hai sản phẩm đều được làm từ inox SUS304 siêu bền và thiết kế khá giống nhau cho chất lượng tốt như nhau.

Chúng được thiết kế dưới hai dạng để phù hợp với diện tích và không gian lắp đặt của mỗi gia đình

Nếu nhà bạn có diện tích rộng và cao trên 2 tầng bạn có thể chọn bồn nước Sơn Hà ngang để đảm bảo độ vững chắc và an toàn. Còn nếu có điều kiện diện tích nhỏ hẹp bạn có thể chọn bồn đứng để tiết kiệm không gian tối đa.

Bồn nước inox Sơn Hà cũng có rất nhiều dung tích khác nhau cho bạn lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu gia đình mình. Từ bồn nước inox Sơn Hà 500l cho tới vài ngàn lít phục vụ các công trình lớn hay chung cư đảm bảo luôn có nguồn nước sạch dự trữ phục vụ nhu cầu của mọi người.

Tới với showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Hà Nội bạn sẽ được tư vấn chọn lựa, mua những sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà chất lượng cao với giá cả ưu đãi nhất.

>> Xem thêm: Vệ sinh bồn nước Sơn Hà như thế nào cho đúng


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ