Trang chủ » Bồn nước Sơn Hà phù hợp nhất cho gia đình bạn

Bồn nước Sơn Hà phù hợp nhất cho gia đình bạn

Bạn đang muốn mua sản phẩm bồn nước Sơn Hà cho gia đình tuy nhiên chưa biết lựa chọn kiểu dáng, dung tích nào cho phù hợp. Bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Chọn dung tích bồn nước Sơn Hà phù hợp


Bồn nước Sơn Hà 1500lBồn nước Sơn Hà 1500l

Bồn nước tốt nhất nếu nó phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bạn mà không gây lãng phí. Bồn nước Sơn Hà với rất nhiều dung tích khác nhau phù hợp với mọi gia đình. Đa số các gia đình Việt đều có từ 4-6 người nên bồn nước Sơn Hà 1500l hoặc bồn 2000l là phù hợp nhất. Nếu gia đình bạn đã có bể nước ngầm thì bạn có thể lựa chọn bồn nước Sơn Hà với dung tích nhỏ hơn để tiết kiệm chi phí và lắp đặt cũng như di chuyển bồn dễ dàng hơn tránh gây nặng cho trần nhà không cần thiết.

Chọn bồn nước theo vị trí lắp đặt

Dựa vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn dung tích bồn cho phù hợp và bạn cũng cần chọn lựa các thông số kỹ thuật của bồn sao cho phù hợp với vị trí lắp đặt của gia đình. Nhà bạn cao từ 3 tầng và bạn lắp đặt bồn trên trần rộng rãi thì nên chọn loại bồn nước Sơn Hà ngang cho chắc chắn và an toàn. Ngược lại nhà bạn thấp và diện tích hẹp thì nên chọn loại bồn nước Sơn Hà đứng để tăng áp lực nước cũng như tiết kiệm diện tích cho gia đình. Chú ý khi lắp đặt bồn nước Sơn Hà trên cao phải tránh phía trên lối đi lại và gần mép tường tránh tai nạn đáng tiếc.

Bồn nước Sơn Hà phù hợp với nguồn nước


bon-nuoc-nhua-son-haBồn nước nhựa phù hợp mọi nguồn nước

Nếu nhà bạn sử dụng nước máy thì bồn inox Sơn Hà sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời, với chất liệu inox cao cấp chống ăn mòn tốt và bền bỉ với thời gian hơn nữa thiết kế của sản phẩm có thẩm mỹ cao phù hợp với mọi công trình khác nhau. Còn nếu gia đình bạn vẫn dùng nước giếng có nguy cơ nhiễm phèn, mặn cao và có nhiều tạp chất bạn nên chọn loại bồn nước nhựa Sơn Hà có cấu tạo 3 lớp đặc biệt và thách thức mọi nguồn nước giữ cho nguồn nước nhà bạn luôn được đảm bảo không bị thay đổi tính chất và tuổi thọ của bồn được lâu bền. Chú ý với cả bồn nước nhựa lẫn bồn inox bạn đều cần vệ sinh sục rửa bồn định kỳ thường xuyên để giữ nước sạch và tránh bám cặn trên thành bồn nước Sơn Hà.

Hy vọng với vài thông tin lưu ý trên đây sẽ giúp bạn chọn lựa được sản phẩm bồn nước Sơn Hà với các đặc điểm, tính chất phù hợp với gia đình mình.

>> Xem thêm: Bồn nước inox Sơn Hà – sử dụng sao cho đúng?


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ