Trang chủ » Các loại gạch lát nền chống trơn sử dụng ở những không gian nào

Các loại gạch lát nền chống trơn sử dụng ở những không gian nào

Các loại gạch lát nền chống trơn có bề mặt tạo nhám, sần để tăng độ ma sát. Vậy những loại gạch này được sử dụng ở những không gian nào. Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

1. Các loại gạch lát nền chống trơn

Đã nói đến chống trơn tức là di chuyển trên sàn sẽ không bị trượt ngã. Để làm được điều đó thì khi sản xuất gạch, các hãng đã tạo nên công nghệ làm nhám, sần trên bề mặt. Công nghệ này đem lại hệ số ma sát cao giúp cho việc di chuyển trên mặt sàn được an toàn hơn.

gạch nát nền chống trơn
Các loại gạch lát nền chống trơn bao gồm: – Gạch lát nền bề mặt nhám: Đó có thể là những bề mặt được làm xước nhỏ theo kiểu dạng kẻ sọc. Hoặc có thể làm nhám theo kiểu hạn mịn như hạt đường hoặc hạt cát. Thông thường các loại gạch mặt nhám sẽ đi liền với kiểu men mờ. Tuy nhiên loại gạch này sẽ có nhược điểm là dễ bám bẩn.

Tham khảo thêm nhiều mẫu gạch chống trơn tại =>>https://gachdongtam.vn/

– Gạch lát nền bề mặt sần: là những viên gạch có bề mặt sần sùi với những gợn men được nổi lên trên. Mẫu gạch này được thiết kế với đáng dạng hạt lồi lõm giả cổ, giả đá phiến hay giả vỏ cây.
Những mẫu gạch lát nền chống trơn này có nhiều thiết kế rất đẹp mắt. Nên nó không những mang lại sự an toàn mà còn giúp mang lại giá trị thẩm mỹ cho các không gian.

2. Gạch lát nền chống trơn sử dụng trong các không gian nào?

Gạch lát nền chống trơn thường được sử dụng ở những không gian có nguy cơ xảy ra trơn trượt.
Đó là khu vực nhà vệ sinh có sàn nhà luôn ẩm ướt. Là khu vực bếp với mặt sàn rất dễ bị bắn nước xuống khi chế biến thức ăn, hay bắn dầu mỡ khi nấu ăn. Và cả khu vực ngoại thất bao gồm sân vườn, ban công và sân thượng. Ngoại thất sẽ bị ảnh hưởng bởi nước mưa. Khi mưa kéo dài nên rất dễ tạo nên bề mặt ẩm ướt. Vậy nên nếu sử dụng gạch men cho khu vực này thì bạn cần lựa chọn các mẫu gạch lát nền chống trơn.

Mẫu gạch lát nền nhà tắm đẹp
Thông thường ở khu vực nội thất sẽ sử dụng loại gạch bề mặt nhám là chủ yếu. Còn gạch bề mặt sần sẽ dành để thi công cho khu vực ngoại thất nhiều hơn. Các bạn khi lựa chọn gạch chống trơn sẽ lựa chọn kiểu dáng thiết kế, kích thước, màu sắc phù hợp nhất với thiết kế kiến trúc.
Sở hữu những mẫu gạch lát nền chống trơn chất lượng tốt và đẹp nhất. Quý khách hàng hãy đến với Showroom gạch ốp lát Hải Linh. Tại đây bán đa dạng mẫu gạch chống trơn để lát nền ở nhiều khu vực. Chỉ cần khách hàng đến và nói rõ nhu cầu cần mua gạch cho không gian nào, nhân viên bán hàng dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp các bạn tìm được mẫu gạch phù hợp nhất.


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *