Trang chủ » Cách chọn gạch Trung Đô cho gia chủ mệnh Hỏa

Cách chọn gạch Trung Đô cho gia chủ mệnh Hỏa

Phong tục tập quán của người Việt luôn coi trọng yếu tố phong thủy bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc và vận mệnh của gia đình. Dưới đây là cách chọn gạch Trung Đô theo mệnh hỏa sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề này. Cùng tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.


Quy luật tương sinh tương khắc với người mệnh Hỏa


Để chọn gạch Trung Đô theo mệnh hỏa thì bạn cần phải nắm được quy luật tương sinh và tương khắc với người mệnh Hỏa. Theo đó, người thuộc mệnh Hỏa là đại diện cho lửa, bởi vậy những yếu tố như nước rất đại kỵ với người mệnh Hỏa. Điều có có nghĩa những người thuộc mệnh Thủy xung khắc với người mệnh Hỏa. Trong khi đó, gỗ lại là nguyên liệu được sử dụng để đốt cháy và tạo ra lửa nên mệnh Mộc chính là mệnh tương sinh của mệnh Hỏa.


chọn gạch Trung Đô cho gia chủ mệnh Hỏa
Mệnh Hỏa hợp với mệnh Mộc và khắc với những người mệnh Thủy

Cách chọn gạch Trung đô theo mệnh Hỏa


Khi đã nắm bắt được những quy luật tương sinh trên thì chúng ta có thể lựa chọn một cách dễ dàng màu gạch lát nền cho người mệnh Hỏa.


Người mệnh Hỏa có những màu sắc đặc trưng là màu đỏ, hồng, tím nên khi sử dụng gạch lát nền bạn nên chọn những loại gạch có tông màu này. Bên cạnh đó, những người thuộc mệnh Hỏa cũng có thể sử dụng màu tương sinh như màu xanh lá cây và nên tránh những gam màu của mệnh Thủy là màu xanh nước biển hoặc đen sẫm.


Nhưng, nếu sử dụng những gam màu đỏ quá nổi bật thì thường tạo cảm giác nóng bức và ngột ngạt. Ngoài ra, khi sử dụng những gam màu này cũng là một điềm báo cháy trong phong thủy nên cũng khá hạn chế trong thiết kế nội thất. Bởi vậy nên bạn chỉ nên sử dụng những gam màu có màu hồng và tím hoặc sử dụng gạch đỏ để trang trí một phần nhỏ trong căn phòng. Dưới đây là một số mẫu gạch Trung Đô phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa.

chọn gạch Trung Đô cho gia chủ mệnh Hỏa

Sử dụng loại gạch Trung Đô với tông màu hồng làm chủ đạo. Tông màu này phù hợp nhất để lát trong nhà, không những tránh được điềm báo cháy mà còn rất hợp với mệnh Hỏa.


chọn gạch Trung Đô cho gia chủ mệnh Hỏa

Gạch ốp lát Granite Trung Đô màu hồng không những phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa mà còn có khả năng chống trơn trượt rất tốt, độ ma sát cao, phù hợp để lát ở những vị trí trơn trượt như phòng tắm, phòng vệ sinh.


chọn gạch Trung Đô cho gia chủ mệnh Hỏa

Dùng gạch Cotto Trung Đô để lát ở ngoài trời, màu sắc của gạch rất phù hợp với gia chủ mệnh Hỏa. Bên cạnh đó, loại gạch này còn có khả năng chống trơn trượt rất tốt nên thường được lựa chọn để lát ở ngoài trời.


chọn gạch Trung Đô cho gia chủ mệnh Hỏa

Hoặc các loại gạch có màu xanh tương sinh cho gia chủ mệnh Hỏa.


Trên đây là cách chọn gạch Trung Đô theo mệnh Hỏa để thu hút tài lộc và mang lại may mắn cho gia chủ. Hi vọng qua bài viết này sẽ giúp ích được các bạn trong việc quyết định lựa chọn màu sắc gạch lát nền sao cho phù hợp nhất với yếu tố phong thủy nhằm góp phần gia tăng sự may mắn cho gia đình của mình.


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *