Trang chủ » Cách chọn gạch Trung Đô cho gia chủ mệnh Mộc

Cách chọn gạch Trung Đô cho gia chủ mệnh Mộc

Với các gia chủ mệnh Mộc thì nên chọn gạch lát nền như thế nào để thu hút tài lộc? Dưới đây là cách chọn gạch Trung Đô theo mệnh Mộc không những mang tính thẩm mỹ cao mà còn phù hợp phong thủy.

Cách chọn gạch Trung Đô cho gia chủ mệnh Mộc

Cách chọn gạch Trung Đô cho gia chủ mệnh Mộc

Người mệnh Mộc hợp với màu sắc nào?

Mệnh Mộc tượng trưng cho cây trong tự nhiên, bởi vậy, màu xanh lá cây chính là màu hợp của những người thuộc mệnh Mộc. Ngoài ra, theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc, mệnh Thủy lại có màu xanh nước biển và màu đen nên những người thuộc mệnh Mộc cũng phù hợp với màu xanh nước biển và màu đen.

Bởi vậy, khi chọn gạch Trung Đô theo mệnh mộc thì nên chọn những loại gạch có màu xanh lá cây, xanh nước biển hoặc màu đen cũng thu hút được tài lộc. Những màu sắc trắng hoặc ánh kim tuyệt đối nên tránh xa không nên lựa chọn.

Cách chọn gạch Trung Đô theo mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc rất dễ lựa chọn các loại gạch có nhiều họa tiết và hoa văn theo sở thích của mình. Tuy nhiên, với gạch lát nền thì nên chọn màu sắc theo phong thủy để thu hút tài lộc. Những màu xanh lá, xanh da trời nên không biết kết hợp một cách khéo léo sẽ dễ dẫn tới cảm giác lạnh lẽo và u quạnh cho căn nhà của bạn. Bởi vậy, làm thế nào để kết hợp chúng một cách hài hòa mà vẫn đảm bảo được yếu tố phong thủy? Dưới đây là một vài gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.

Gạch có màu xanh lá cây và màu kem ngả vàng

Những màu xanh lá cây phù hợp nhất với màu trắng. Tuy nhiên, màu trắng lại là khắc tinh của người mệnh Mộc nên tốt nhất là bạn nên chọn gạch có màu kem ngả vàng để phối hợp với loại gạch màu xanh lá cây.

Lựa chọn những loại gạch này sẽ tạo được sự hài hòa và thống nhất cho căn phòng của bạn. Bên cạnh đó, nên kết hợp với những đồ nội thất có tông màu ấm để tạo được sự cân bằng.

Gạch có màu xanh bước biển và màu vàng

Một lựa khác để chọn gạch Trung Đô theo mệnh mộc là chọn gạch màu xanh nước biển kết hợp với màu vàng. Nhưng, tốt nhất là bạn nên chọn gạch có màu vàng nhạt để có thể tạo được sự hài hòa và thanh lịch cho không gian của mình. Tiếp đến bạn sử dụng những đồ nội thất có gam màu nóng để cân bằng được màu sắc cho căn phòng của mình.

Đen và xám nhạt

Sự kết hợp giữa màu đen và màu trắng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, những người mệnh Mộc thì không nên sử dụng màu trắng, giải pháp thay thế là màu đen và xám nhạt. Hai màu sắc này đều có sự tương đồng nên sẽ tạo được sự hài hòa trong không gian thiết kế. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với đồ nội thất gỗ nâu bóng và đèn chùm ánh sáng vàng để tạo thành một không gian hoàn hảo.

Như vậy, chỉ bằng một vài biện pháp đơn giản các bạn có thể lựa chọn gạch Trung Đô theo mệnh Mộc một cách chuẩn xác và phù hợp phong thủy nhất. Bạn cũng không nhất thiết phải sử dụng gạch lát nền có màu này mà hãy lựa chọn theo sở thích và phối hợp sao cho phù hợp nhất.


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *