Trang chủ » Cách chọn màu gạch ốp lát theo phong theo phong thủy

Cách chọn màu gạch ốp lát theo phong theo phong thủy

 

Việc lựa chọn gạch ốp lát không phải đơn giản chỉ là theo sở thích. Đã có rất nhiều gia chủ đến với Hải Linh và chia sẻ rằng: họ thật sự tiếc khi không biết áp dụng phong thủy cho gạch ốp lát. Giờ đây họ phải làm lại gạch khác và đến Hải Linh nhận chia sẻ từ chuyên gia tư vấn. Hải Linh khuyên bạn nên chọn màu gạch phù hợp với mệnh của mình để có được sự may mắn.

Năng lượng âm và dương là điều quan trọng trong việc mang tới sự tốt lành cho gia chủ. Điều này thể hiện qua việc chọn màu sắc gạch ốp lát sử dụng trong nhà bạn. Do vậy, khi thiết kế nhà, việc lựa chọn gạch ốp lát không phải đơn giản chỉ là theo sở thích. Bạn cũng nên chọn màu gạch phù hợp với mệnh của mình để có được sự may mắn.

Âm trong phong thủy được biểu trưng bởi những màu thuộc sắc tối yên tĩnh hấp thụ màu. Còn dương là những màu thuộc sắc sáng chuyển động phản ánh màu. Do vậy, màu sắc trong thiết kế nhà được vận dụng để tăng cường những yếu tố thuận lợi cho bạn. Có thể hạn chế những điều bất lợi từ môi trường tác động đến ngôi nhà của bạn.

phong-mau-gach-dong-tam-6060victoria001

Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất) và mỗi yếu tố đều có màu sắc đặc trưng. Kim gồm màu sáng và những màu sắc ánh kim. Mộc có màu xanh và màu lục, Thủy gồm màu xanh biển sẫm và màu đen. Hỏa có màu đỏ; màu tím, Thổ có màu nâu, vàng và màu cam… Nếu chọn được màu sắc phù hợp với bản mệnh của bạn thì cuộc sống của bạn và gia đình sẽ gặp được nhiều may mắn.

1. Chọn gạch ốp lát cho người mệnh Kim

Bạn thuộc mệnh Kim thì bạn nên chọn màu gạch ốp lát trắng hoặc ánh kim là chủ đạo. Ngoài ra có thể kết hợp với màu nâu, vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng cho mệnh của bạn. Những màu này luôn mang lại niềm hạnh phúc, sự may mắn cho mệnh Kim. Bạn nên tránh những màu như màu hồng, đỏ, tím vì những màu này khắc với mệnh Kim của bạn.

2. Chọn gạch ốp lát cho người mệnh Mộc

Gia chủ thuộc mệnh Mộc thì bạn nên chọn gạch ốp lát màu xanh kết hợp với màu đen, xanh biển sẫm. Không nên dùng màu gạch ốp lát là những màu trắng hoặc sắc ánh kim.

3. Chọn gạch ốp lát cho người mệnh Thủy

Bạn có mệnh Thủy thì có thể chọn gạch ốp lát màu đen, màu xanh biển sẫm sẽ là lựa chọn tốt nhất để làm màu gạch ốp lát chủ đạo. Ngoài ra bạn có thể kết hợp tông màu trắng hoặc màu sắc ánh kim. Trong việc chọn màu gạch ốp lát cho gia chủ mệnh Thủy, bạn cũng nên tránh những màu vàng đất, màu nâu.

phong-mau-gach-dong-tam-6060victoria0032_1

4. Chọn gạch ốp lát cho người mệnh Hỏa

Nếu gia chủ thuộc mệnh Hỏa thì chọn gạch ốp lát tông màu đỏ, hồng, tím kết hợp với màu xanh sẽ được ưu tiên sử dụng. Ngôi nhà cho người mệnh Hỏa tránh dùng những màu đen, xanh biển sẫm.

5. Chọn gạch ốp lát cho người mệnh Thổ

Cuối cùng gạch ốp lát tông màu vàng đất, màu nâu kết hợp với tông màu hồng, đỏ, tím. Đó là tông màu chủ đạo của ngôi nhà sở hữu bởi người mang mệnh Thổ. Tuy nhiên nên tránh sử dụng gạch ốp lát màu xanh cho ngôi nhà này

Trên đây là một số thông tin liên quan đến cách chọn gạch ốp lát theo phong thủy. Nếu bạn còn băn khoăn hay chưa hiểu gì về các cách chọn này cho mỗi mệnh. Hãy liên hệ với chúng tôi, hoặc bạn có thể đến trực tiếp showroom để nhận những tư vấn sâu hơn nữa.

>>Xem thêm

Mẫu gạch ốp tường 30×45

Các mẫu gạch ốp lát: 

https://gachdongtam.vn/san-pham/Gach-Op-Lat-Dong-Tam.html

 

 


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *