Trang chủ » Chọn màu gạch ốp tường 15×60 theo phong thủy như thế nào?

Chọn màu gạch ốp tường 15×60 theo phong thủy như thế nào?

Khi chọn gạch ốp tường 15×60 thi công, mọi người cần chú trọng đến việc chọn màu sắc gạch theo phong thủy. Vì khi chọn đúng màu gạch theo phong thủy, cuộc sống của các thành viên trong gia đình mới vui vẻ, đầm ấm. Nhất là khi bạn đang dùng gạch ốp tường 15×60 thi công cho phòng khách. 

1- Phong thủy với gạch ốp tường 15×60

Phong thủy nhà ở là cách sắp xếp đồ nội thất, phối màu đúng quy luật âm dương và quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Tường nhà có lớp màu sắc chiếm phần lớn trong một căn phòng. Màu sắc của tường sẽ quy định đến việc lựa chọn màu sắc của các đồ nội thất. Do đó, rất cần gia chủ chú trọng đến việc lựa chọn màu sắc của các bức tường. 

Màu sắc gạch ốp tường 15×60 chọn cần tuân theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc. Quy luật ngũ hành thể hiện sự vận động của đất trời. Khi chọn đúng màu gạch theo phong thủy, năng lượng trong các căn phòng được căn bằng. Cuộc sống của gia đình vì thế sẽ được hạnh phúc, bình yên, thịnh vượng. 

Quy luật chọn màu sắc cần tuân theo là quy luật ngũ hành tương sinh. Quy luật này thể hiện mối quan hệ tương sinh của 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Yếu tố này sẽ được sinh ra nhờ yếu tố kia. Đó là: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. 

Căn cứ vào đó, chọn màu gạch phong thủy của mệnh sinh ra mệnh gia chủ là điều tốt. Nghĩa là bản mệnh gia chủ sẽ càng vượng. Hoặc có thể chọn màu gạch cùng bản mệnh cũng sẽ rất ổn.  Ví dụ như gia chủ mệnh Thủy nên chọn màu sắc của mệnh Kim hoặc màu sắc của bản mệnh Thủy. 

Bên cạnh đó, khách hàng cần tránh những màu sắc gạch ốp tường 15×60 khi chiếu theo quy luật tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Nghĩa là khách hàng tránh màu mệnh khắc với màu mình và thêm cả mệnh mà mình chế khắc. Vì nếu chọn mạng mình chế khắc thì năng lượng trong bản mệnh sẽ bị hao hụt. Ví dụ gia chủ mệnh Mộc không nên chọn màu của mệnh Kim và màu của mệnh Thổ. 

Các màu sắc theo mệnh để đối chiếu: 

– Kim gồm những màu sắc và những màu sắc ánh kim. Các màu sắc gồm: màu trắng, màu xám, màu ghi. 

– Mộc là cây cỏ gồm các màu sắc xanh lục, xanh nõn chuối… 

– Thủy là nước với các màu mệnh là đen, xanh nước biển. 

– Hỏa là lửa đặc trưng bởi màu sắc đỏ, hồng, tím. 

– Thổ là đất với màu sắc vàng, nâu đất. 

Thông tin về phong thủy và cách chọn đã có. Quý khách hàng đối chiếu chọn màu sắc cho phù hợp. 

  1. Những lưu ý khi chọn màu gạch ốp tường 15×60 theo phong thủy

Chọn gạch ốp tường 15×60 theo phong thủy là một việc quan trọng. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn chỉ chăm chăm đi tìm mẫu gạch hợp mệnh. Tường nhà không chỉ cần có yếu tố phong thủy mà còn cần đến chất lượng và thẩm mỹ. 

Vì thế, trong khâu chọn màu sắc, mọi người cần chú ý đến tính cân đối, hài hòa màu tường và màu nền nhà và màu nội thất. Không nhất thiết toàn bộ màu sắc phải là màu phong thủy. Các gam màu có thể là hỗn hợp giữa các màu sắc và chỉ cần màu bản mệnh hay màu mệnh tương sinh nổi trội là được. 

Trước khi chọn màu gạch ốp tường 15×60, mọi người cần chọn loại gạch để đảm bảo chất lượng phù hợp. Chọn gạch granite hay gạch ceramic phụ thuộc vào yêu cầu thi công của bức tường đó. 

Khách hàng cần chú ý, chọn gạch ốp tường 15×60 chất lượng nên là sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng. Các hãng gạch được ưu tiên lựa chọn như: Gạch Viglacera, gạch Taicera, gạch Bạch Mã; gạch Đồng Tâm… 

Các sản phẩm gạch của các thương hiệu này đang được phân phối chính thức tại Showroom Hải Linh. Đây là đại lý uy tín bậc nhất chuyên cung cấp các mẫu gạch chất lượng cho các công trình. Hải Linh là địa chỉ đáng tin cậy của gia chủ, chủ thầu các công trình, dự án… 

Đến Showroom Hải Linh để yên tâm sử dụng sản phẩm gạch ốp tường 15×60 chất lượng loại 1 và nhận báo giá gạch ốp lát chiết khấu cao nhất thị trường. 


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *