Trang chủ » Cùng Viglacera lựa chọn màu gạch ốp lát hợp mệnh gia chủ

Cùng Viglacera lựa chọn màu gạch ốp lát hợp mệnh gia chủ

Khách hàng chọn gạch ốp lát thường chú ý đến yếu tố nào? Còn riêng tôi ngoài yếu tố thẩm mỹ, chất lượng còn phải bảo đảm cả yếu tố hợp mệnh gia chủ.

Việc chọn gạch lát nền, gạch ốp tường Viglacera hợp mệnh gia chủ bộc lộ ở màu sắc đẹp của gạch với mục tiêu sẽ mang lại một không gian sống thoải mái , cân bằng hài hòa âm dương, mang lại người khỏe và dễ ợt cho gia chủ. Vậy chọn màu nhan sắc  gạch ốp lát như thế nào để hợp với mệnh của gia chủ. game thủ đừng bỏ dở bài viết này nhé?

Để lựa chọn được những mẫu gạch như ý hợp mệnh trước hết người chơi cần nắm được những uy tắc về nguyên lý ngũ hàng tương sinh và tương khắc. Vòng tương sinh theo thứ tự: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và Thủy. Với vòng tương khắc thì như sau Kim, Mộc, Thổ, Thủy, Hỏa. Việc tuyển lựa gạch ốp lát sao cho tương sinh, tương khắc hài hòa giúp cho gia chủ có được vận may trong làm ăn và cuộc sống.

Nhắc tới phong thủy là nhắc tới sự cân bằng âm dương, sự hài hòa bằng vận trong cuộc sống, ngũ hành có tương sinh thì cuộc sống mới được yên bình và hạnh phúc.

Gạch lát nền Viglacera Eco-605

Gạch lát nền Viglacera Eco-605

Chọn màu sắc  gạch ốp lát trong phong thủy

Ngũ hành gồm các yếu tố : Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Và tùy theo mệnh của game thủ , game thủ nên chọn màu gạch trong thi công và trang trí hợp mệnh nhằm tận dụng những điều hữu ích giúp hạn chế phần nào những điều bất lợi .

Hiểu được những điều này những thương hiệu gạch ốp lát bự như Viglacera đã cho ra đời những kiểu dáng gạch nhiều chủng loại màu nhan sắc giúp quý khách hàng có thể thuận lợi chọn lựa những sản phẩm thích hợp với mệnh của mình.

– Nếu bạn thuộc mệnh Kim game thủ có thể chọn những gam màu trắng hoặc màu ánh kim đoàn kết màu vàng nâu, quà do màu này là màu sinh vượng. Đây là những màu tượng trưng cho sự may mắn, tạo niềm vui cho gia đình. bởi tính tương khắc nên mệnh này nên tránh các màu khắc như  màu đỏ, màu hồng, màu tím.

Một số mẫu gạch ốp lát gia chủ mệnh Kim có thể tham khảo: Gạch lát nền viglacera ts4-617, Gạch lát nền viglacera kn610…

– Nếu bạn mệnh Thủy thì lời khuyên là nên chọn tông màu xanh đại dương sẫm, hoặc đen và đoàn kết sắc vàng , ánh kim của mệnh Kim. Gia chủ nên tránh những màu tương khắc với mệnh này như quà , nâu.

Gạch lát nền Viglacera UTS607

Gạch lát nền Viglacera UTS607

Một số mẫu gạch ốp lát gia chủ mệnh Thủy có thể tham khảo: Gạch lát nền viglacera kt609, Gạch lát nền viglacera ts2-624...

– Nếu bạn thuộc mệnh Mộc thì chọn màu xanh đoàn kết với đen, xanh sẫm và tránh màu của nhóm thuộc hành Kim.

Một số mẫu gạch ốp lát gia chủ mệnh Mộc có thể tham khảo: Gạch lát nền viglacera bn604..

– Nếu gia chủ mệnh Hỏa, nên sử dụng gạch ốp lát tông màu chính là đỏ, hồng có thể liên minh màu xanh, và tránh màu của mệnh thủy như xanh, đen.

Một số mẫu gạch ốp lát gia chủ mệnh Hỏa có thể tham khảo: Gạch lát nền viglacera d401, …

-Gia chủ mệnh Thổ thì màu cốt yếu là vàng , nâu đoàn kết mệnh Hỏa, đừng quên tránh màu xanh nhé.

Một số mẫu gạch ốp lát gia chủ mệnh Thổ có thể tham khảo: Gạch lát nền viglacera ts1-610, Gạch lát nền viglacera ts2-610

>>>Xem ngay một số loại gach viglacera 60×60

Thật dễ ợt để chọn lọc loại gạch ốp lát hợp mệnh gia chủ phải không các game thủ ? Chỉ cần một tí khéo léo , tinh tế liên minh với ý kiến của các kiến trúc sư là game thủ có thể tạo được một toàn cục ngôi nhà không chỉ đẹp mà còn mang lại may mắn cho chính mình.

>>>Xem thêm: Quyền nhiều lợi lớn khi mua gạch ốp lát Viglacera tại Hải Linh Group


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *