Trang chủ » Ưu điểm nổi bật của gạch lát nền 60×60 của Đồng Tâm .

Ưu điểm nổi bật của gạch lát nền 60×60 của Đồng Tâm .

Gạch lát nền 60×60 thuộc dòng gạch kích thước lớn. Vì thế, đòi hỏi việc sản xuất mẫu gạch này phải trên dây chuyển cao cấp, công nghệ hiện đại. Thương hiệu gạch ốp lát Đồng Tâm đã thành công trong việc sản xuất mẫu gạch kích thước lớn này. Nên các mẫu gạch lát nền Đồng Tâm 60×60 sở hữu nhiều ưu điểm rất nổi trội.

1. Gạch lát nền 60×60 Đồng Tâm chất lượng vượt trội

Mỗi viên gạch Đồng Tâm 60×60 được kết hợp từ nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng. Các thành phần cốt liệu được đem vào dây chuyền sản xuất với công nghệ châu u. Vì thế, các sản phẩm tạo ra đều đạt chất lượng ổn định. Các lô gạch có được sự đồng đều về màu sắc, kích thước, độ dày và độ bền. Chính vì thế, gạch lát nền 60×60 Đồng Tâm mang đến một công trình bền vững theo thời gian.

gạch đồng tâm 60 x 60

2. Gạch lát nền 60×60 Đồng Tâm có mẫu mã đa dạng

Mỗi một BST gạch lát nền 60×60 của Đồng Tâm ra mắt người tiêu dùng đều đạt giá trị thẩm mỹ cao. Đồng Tâm nắm bắt được thị hiếu để kịp thời đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi ngày càng cao của người tiêu dùng. Các mẫu gạch lát nền Đồng Tâm 60×60 đa dạng mẫu mã có thể sử dụng cho mọi không gian của công trình. Với các tiêu chí sở thích, theo cấu trúc hay theo pong thủy, khách hàng đều có thể chọn lựa một mẫu gạch 60×60 Đồng Tâm ưng ý nhất. Sự phong phú của các thiết kế gạch lát nền Đồng Tâm kích thước 60×60 từ đơn giản đến cầu kỳ, truyền thống đến hiện đại hay sang trọng đến tinh tế đều góp phần tạ nên những không gian kiến trúc đẹp hài hòa, mỹ mãn.

3. Kích thước gạch lát nền phù hợp, dễ thi công

60×60 (cm) là một kích thước phổ biến được sử dụng thi công nhiều. Do vậy, gạch lát nền Đồng Tâm 60×60 được nhiều gia đình lựa chọn. Thêm vào đó viên gạch Đồng Tâm rất chắc chắn nên dễ thi công vô cùng. Các cạnh thẳng, phẳng sẽ tạo nên những đường ron gạch rất đẹp. Đó là yếu tố góp phần tăng tính thẩm mỹ khi thi công mẫu gạch lát nền 60×60 của thương hiệu gạch ốp lát Đồng Tâm.

gach-taicera-cua-nuoc-nao-1

4. Giá gạch lát nền 60×60 Đồng Tâm vô cùng hợp lý

Được sản xuất trong nước nên giá gạch lát nền Đồng Tâm kích thước 60×60 hợp lý và phải chăng. Hơn nữa, Đồng Tâm còn sản xuất nhiều loại gạch từ bình dân đến cao cấp. Nên người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn một loại gạch phù hợp nhất với mức tài chính và yêu cầu thi công. Với những ưu điểm trên đây, gạch lát nền 60×60 Đồng Tâm xứng đáng là lựa chọn của bạn để tạo nên những công trình bền đẹp nhất. Hãy lựa chọn các mẫu gạch chính hãng, chất lượng cao tại đại lý phân phối gạch Đồng Tâm Hải Linh.

Xem thêm nhiều sản phẩm gạch tại =>> https://gachdongtam.vn/


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *