Trang chủ » Gạch lát nền Đồng Tâm – luôn là xu hướng trong lựa chọn gạch ốp lát

Gạch lát nền Đồng Tâm – luôn là xu hướng trong lựa chọn gạch ốp lát

Gạch lát nền Đồng Tâm có nhiều ưu điểm nên nó vẫn đứng đầu trong những lựa chọn gạch ốp lát. Và chắc chắn sự nổi tiếng của các sản phẩm của thương hiệu này luôn luôn tồn tại và phát triển bền vững.

  1. Lịch sử của những viên gạch lát nền Đồng Tâm

Gạch lát nền Đồng Tâm là sản phẩm chủ đạo của công ty cổ phần gạch Đồng Tâm. Tiền thân của gạch granite, gạch men Đồng Tâm lát nền chính là từ những viên gạch bông truyền thống.

Công ty gạch Đồng Tâm được hình thành từ những năm 1969. Khi đó, nền công nghiệp gạch, gốm sứ của nước ta vẫn còn nghèo nàn. Có thể nói, Đồng Tâm chính là một trong những công ty gạch đầu tiên của nước ta. Vào thời đó, các mẫu gạch lát nền Đồng Tâm là gạch bông có mặt ở nhiều những công trình nhà ở.

gach-trung-do-chinh-hang

Với sự phát triển của đất nước, đời sống con người thì nhu cầu về gạch lát nền cũng tăng lên. Trước hết là đòi hỏi về chất lượng và cả nhu cầu về mẫu mã gạch. Vì điều đó, thương hiệu gạch Đồng Tâm không ngừng học hỏi những tiến bộ khoa học, công nghệ. Từ đó sản xuất ra những mẫu gạch lát nền Đồng Tâm có chất lượng. Và ngày nay đã trở thành những sản phẩm nổi tiếng trên thị trường và được đông đảo người tiêu dùng đón nhận.

  1. Gạch lát nền Đồng Tâm gồm những loại nào?

Gạch lát nền Đồng Tâm hiện nay chia làm 2 loại là gạch lát nền granite và gạch lát  nền ceramic. Việc sản xuất hai mẫu gạch này để làm gạch lát nền để đáp ứng nhu cầu của thi công của các công trình.

Gạch lát nền granite Đồng Tâm cũng giống như những loại gạch granite khác. Gạch được sản xuất với tỷ lệ trang thạch là 70% và 30% còn lại là đất sét và phụ gia. Nhưng gạch granite lát nền của thương hiệu Đồng Tâm có ưu điểm về mặt dây chuyền công nghệ.

Sử dụng những công nghệ tiên tiến bậc nhất, gạch granite Đồng Tâm có độ cứng tuyệt vời. Và đặc biệt, áp dụng công nghệ in phun kỹ thuật số. Đặc biệt trong đó có công nghệ phủ men kim cương vô cùng độc đáo. Gạch lát nền Đồng Tâm loại granite được sáng tạo bề mặt rất đa dạng. Minh chứng cụ thể nhất là hàng trăm BST gạch được ra đời.

Một số mẫu gạch lát nền granite Đồng Tâm các bạn có thể tham khảo như: Gạch Đồng Tâm 6060VICTORIA002; Gạch Đồng Tâm 6060MEKONG005; Gạch Đồng Tâm 6060HAIVAN003-FP…. Các bạn có thể theo dõi những mẫu gạch này chi tiết và cụ thể qua các BST gạch.

gach-trung-do-1

Gạch men lát nền Đồng Tâm cũng không hề thua kém chất lượng so với dòng gạch Đồng Tâm granite và mang ưu điểm nổi trội hơn dòng gạch ceramic trên thị trường.Loại gạch này của Đồng Tâm hiện có các mẫu gạch ốp lát cao cấp được sử dụng để lát nền tạo không gian sang trọng cho ngôi nhà.

Có thể hiểu vì sao gạch lát nền Đồng Tâm lại được ưa chuộng và khẳng định được chỗ đứng trên thị trường. Quan trọng nhất vẫn là chất lượng đỉnh cao của gạch và sự đa dạng về mẫu mã đáp ứng nhiều nhu cầu mới cập nhật của thị trường.

Sở hữu gạch Đồng Tâm chính hãng, quý khách hàng hãy đến với Showroom gạch Hải Linh. Địa chỉ phân phối gạch chính thức tất cả các dòng sản phẩm gạch lát nền Đồng Tâm. Giá gạch Đồng Tâm sẽ được Hải Linh chiết khấu cao cho tất cả mọi đối tượng khách hàng.

Xem thêm

Mẫu gạch ốp tường 30×45

 


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *