Trang chủ » Gạch lát nền phòng ngủ nên chọn màu sắc như thế nào?

Gạch lát nền phòng ngủ nên chọn màu sắc như thế nào?

Gạch lát nền phòng ngủ vô cùng quan trọng vì nó không những là vật liệu xây dựng thông thường. Các mẫu gạch lát nền phòng ngủ với màu sắc phù hợp sẽ là một yếu tố ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe của mỗi cá nhân. Vì thế, khi lựa chọn gạch lát nền phòng ngủ, khách hàng cần chú ý lựa chọn màu sắc sao cho đúng.

  1. Gạch lát nền phòng ngủ có màu sắc thư giãn, đồng bộ

Với tính chất là một phòng chức năng đòi hỏi cao về yếu tố thư giãn. Gạch lát nền phòng ngủ cần phải lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng nhất. Trong bảng màu sắc thì các gam màu nên được chọn là màu xám, nâu, ghi, kem…

Gạch lát nền phòng ngủ

 

Ngoài ra, gạch lát nền phòng ngủ có màu đồng bộ với màu tường. Vì thực sự màu gạch lát nền dù có đẹp đến đâu nếu không có sự đồng bộ với màu tường sẽ phá hỏng thiết kế nội thất. Hơn nữa, việc màu gạch ốp tường và gạch lát nền không đồng bộ sẽ gây rối mắt và mất đi tính thư giãn của căn phòng.

Như vậy, dù bạn có ưa thích  một màu sắc nào, nếu đã lựa chọn gạch lát nền bạn cần phải tuân thủ về sự hài hòa với màu tường. Và hãy ghi nhớ để có sự thư giãn tối đa cho căn phòng, màu gạch lát nền phòng ngủ nên nhẹ nhàng và tinh tế nhất.

  1. Màu gạch lát nền phòng ngủ theo phong thủy

Lựa chọn gạch lát nền phòng ngủ, các bạn cần chú ý đến tính phong thủy. Màu sắc gạch lát nền phù hợp với bản mệnh của chủ nhân căn phòng. Cách lựa chọn là bạn căn cứ vào bảng màu của bản mệnh để lựa chọn. Tiêu chí chọn là chọn màu hòa hợp và màu bản mệnh, tránh màu tương khắc.

Việc chọn màu gạch lát nền phòng ngủ theo phong thủy sẽ hỗ trợ tối đa cho giấc ngủ của chủ nhân căn phòng. Với con người, giấc ngủ là vô cùng quan trọng. Khi có giấc ngủ sâu, buổi sáng tỉnh táo thì con người sẽ có những thành công trong công việc. Điều này lý giải chọn gạch lát nền theo phong thủy sẽ mang đến may mắn, giàu sang.

gạch lát nền phòng ngủ

 

Chú ý phong thủy với mỗi năm sinh sẽ được quy vào một mệnh. Nên dựa vào năm sinh bạn biết được mệnh và các màu hợp mệnh. Mẹo biết màu gạch lát nền phòng ngủ nào hợp mệnh. Các bạn hãy vào các trang web hợp phong thủy để xem. Hoặc bạn nào cẩn thận hãy nhờ chuyên gia phong thủy tư vấn.

Tóm lại, chọn gạch lát nền phòng ngủ theo màu sắc các bạn cần chú ý vấn đề trên. Thêm nữa, không quá chú ý đến màu sắc để quên đi chất lượng gạch. Và để chuyên tâm chọn màu sắc, quý khách hàng hãy đến Showroom Hải Linh để mua gạch. Đây là đại lý phân phối gạch ốp lát uy tín số 1 hiện nay.

>>> Xem thêm: Chọn gạch ốp tường cho phòng khách thêm sang trọng


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *