Trang chủ » Gạch lát sân giá bao nhiêu nếu mua ở Hải Linh

Gạch lát sân giá bao nhiêu nếu mua ở Hải Linh

Gạch lát sân giá bao nhiêu nếu mua ở Showroom Hải Linh là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra. Cùng tìm hiểu giá gạch lát sân tại Hải Linh để có kế hoạch mua sắm hợp lý.

1. Gạch lát sân giá bao nhiêu khi nếu mua ở Hải Linh

Gạch lát sân là sản phẩm được Hải Linh phân phối rộng với nhiều mẫu mã của nhiều thương hiệu khác nhau. Với mỗi chủng loại gạch khác nhau gạch lát sân sẽ có giá khác nhau. Vì thế, mua gạch ở Showroom Hải Linh các bạn cũng cân nhắc sự khác biệt về giá ở các tiêu chí:

Gạch lát sân

– Thương hiệu gạch lát sân là thương hiệu nào, hãng gạch trong nước hay nhập khẩu.

– Loại gạch được sản xuất bằng những công nghệ cao với những đặc điểm đột phá sẽ có giá khác với gạch lát sân giá rẻ.

– Gạch lát sân theo các kích thước gạch cũng có giá khác nhau. Ví dụ như gạch lát nền 40×40 có giá cao hơn so với gạch lát nền 50×50.

Nhìn chung, các mẫu gạch lát sân giá bao nhiêu ở Hải Linh luôn là giá rẻ nhất so với thị trường. Mua gạch ốp lát tại Hải Linh ngoài yên tâm về giá cả, chất lượng, khách hàng còn được hưởng nhiều ưu đãi về dịch vụ.

2. Gạch lát sân Đồng Tâm giá bao nhiêu

Đồng Tâm là một thương hiệu được Hải Linh phân phối khá nhiều sản phẩm. Trong đó có sản phẩm gạch lát sân, gạch lát sân vườn.

Gạch ốp lát Đồng Tâm nổi tiếng về chất lượng vượt trội khi có bề dày trong lịch sử sản xuất gạch men. Thêm nữa, các mẫu gạch Đồng Tâm đạt chất lượng tốt nhờ công ty luôn cải tiến công nghệ sản xuất và in ấn gạch.

Gạch lát sân

Gạch ốp lát Đồng Tâm nói chung và gạch lát sân vườn Đồng Tâm nói riêng đã khẳng định và trở thành thương hiệu gạch trong nước đi tiên phong xuất khẩu gạch ra nước ngoài. Tuy khá nổi tiếng, nhưng là thương hiệu gạch nội địa nên gạch lát sân giá bao nhiêu sẽ không phải là điều bận tâm nếu bạn chọn Đồng Tâm.

Có rất nhiều gạch lát nền, gạch ốp lát Đồng Tâm giá rẻ được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Có thể kể đến những mẫu gạch lát sân Đồng Tâm trong BST Hoàng Sa, BST gạch Lá Sen… Giá rẻ nhưng chất lượng lại sánh ngang với nhiều mẫu gạch nhập khẩu. Vì thế, gạch Đồng Tâm được nhiều khách hàng lựa chọn.

Gạch Đồng Tâm chính hãng được Hải Linh phân phối tại 2 địa chỉ 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội và 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội. Để biết được gạch lát sân giá bao nhiêu, quý khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng theo số điện thoại: 0936 55 22 66.

>>> Xem thêm chi tiết tại: gachdongtam.vn


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *