Trang chủ » Gạch ốp lát Bạch Mã có tốt không?

Gạch ốp lát Bạch Mã có tốt không?

Trên thị trường gạch ốp lát hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp  gạch ốp lát như : Thạch Bàn, Viglacera, Đồng Tâm,… thì gạch ốp lát Bạch Mã có vẻ như khác là mới mẻ với thị trường hiện nay. Cũng dễ hiểu thôi,bởi công ty này mới đưa sản phẩm gạch ốp lát vào thị trường Việt Nam được 15 năm nay, trong khi đó những hãng gạch phổ biến lại cà con đẻ của Việt Nam và có tên tuổi từ trước đó rất lâu. Chính vì sự mới mẻ nên nhiều người khi chọn gạch ốp lát cứ mãi băn khoăn liệu : gạch ốp lát Bạch mã có thực sự tốt hay không?

Để trả lời câu hỏi này chúng ta cần hiểu rõ những thông số kĩ thuật hay một số tiêu chuẩn cần thiết của gạch ốp lát Bạch Mã.

gạch ốp lát bạch mã

Đó là tiêu chuẩn về : độ dày, độ thẳng, độ vuông góc, phẳng mặt, thẳng mặt, vênh góc, cong mép, độ cứng, độ mài mòn, độ hút nước, bền uốn, chống axit và kiềm, chống hóa chất dân dụng và muối, chống bẩn. Ví dụ độ cứng của gạch ốp lát Bạch Mã rơi vào khoảng 47N/1mm2 trong khi một số loại gạch khác có giá trị khoảng 40N/1mm2.

Gạch lát nền bạch Mã được đầu tư nước ngoài chú ý đến là loại gạch ở phân khúc cao cấp, ở Malaysia, gạch Bạch Mã là loại gạch cao cấp nhất và chủ yếu được xuất khẩu sang các nước Châu Âu. Các chỉ tiêu, các thông số kỹ thuật của từng loại gạch bạn có thể xem trên catalogue của từng hãng. Từ đó bạn có thể so sáng chất lượng giữa các loại gạch.

gach lat nen
gach lat nen

Đó là về mặt lý thuyết, trên thực tế, những khách hàng của chúng tôi đã sử dụng gạch ốp lát Bạch Mã đều phản hồi lại với thái độ hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã gạch. Tóm lại,bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của gạch ốp lát Bạch Mã vì đây là một trong 3 loại gạch tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Mọi thông tin quý khách ần tư vấn có thể liên hệ theo số điện thoại : 04 3858 6655 – 0983 55 44 88 (Showroom) – 04 6681 9958 (Office). Nếu bạn ở Hà Nội, hãy dành ra chút thời gia đến showroom Hải Linh, Hải linh là đại lý phân phối gạch Bạch Mã chính hãng có uy tín nhất thị trường gạch trên địa bàn thành phố Hà Nội, địa chỉ : 275 Khuất Duy Tiến,Thanh Xuân,Hà Nội

>>> Tìm hiểu về chủng loại và cách lựa chọn gạch ốp lát


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ