Trang chủ » Gạch ốp lát kháng khuẩn góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

Gạch ốp lát kháng khuẩn góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

Gạch ốp lát kháng khuẩn là một dòng sản phẩm vật liệu xây dựng gạch ốp lát mới tại Việt Nam, nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Gạch ốp lát kháng khuẩn do công ty cổ phần thương mại Viglacera nghiên cứu và sản xuất. Có thể nói việc phát triển các sản phẩm thông minh, có nhiều tiện ích đã mang đến cái nhìn hoàn toàn mới cho người tiêu dùng về Viglacera khi liên tục có những bước đột phá trong nghiên cứu và sản xuất. Nhiều khách hàng nhận định, sản phẩm gạch lát nền của Viglacera đang tiến gần hơn với những thương hiệu hàng đầu trên thế giới đồng thời phát triển theo xu hướng chung của thế giới là hướng đến các sản phẩm có chất lượng tốt, thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

gachGạch ốp lát kháng khuẩn sử dụng để ốp lát phòng bếp

Khả năng làm sạch môi trường của gạch ốp lát kháng khuẩn

Gạch ốp lát kháng khuẩn của Viglacera được ứng dụng thành công công nghê vật liệu Nano TiO2. TiO2 là một vật liệu bán dẫn trong suốt, chết khấu cao, được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Tuy nhiên ứng dụng quan trọng nhất của TiO2 kích thước nano là khả năng kháng khuẩn giúp tự làm sạch môi trường thông qua các phản ứng quang học.Thật khó để có thể tìm thấy loại vật liệu nào có nhiều ứng dụng quý giá như TiO2

Với công nghệ này, gạch có khả năng tự làm sạch môi trường thông qua các phản ứng quang xúc tác có thể loại bỏ một cách triệt để các loại rêu mốc bám dính trên bề mặt sản phẩm, phân hủy các chất độc hại khó phân hủy  như benzen, đioxin, thuốc trừ sâu,…Đống thời tiêu diệt đến 99,9% các vi rút, vi khuẩn độc hại gây bệnh.

gach-op-lat-khang-khuanGạch ốp lát kháng khuẩn dùng trong các công trình sang trọng

Chất lượng tốt

Phát huy những kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất các sản phẩm gạch ốp lát, gạch ốp lát kháng khuẩn Viglacera vẫn giữ được các tính năng ưu việt chung của các sản phẩm gạch Viglacera đó là độ cứng, khả năng chống mài mòn cao, kích thước và màu sắc viên gạch đồng đều, dễ dàng lau chùi và vệ sinh, mẫu mã hiện đại, đa dạng đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng

Với những tính năng vượt trội như trên, gạch ốp lát kháng khuẩn Viglacera được sử dụng rộng rãi trong các công trình như hộ dân cư, bệnh viện, trường học, khách sạn, sân bay,..Trong tình trạng các loại bệnh dịch lây nhiễm và lan tràn ngày càng khó lường như hiện nay thì việc sử dụng các sản phẩm như gạch ốp lát kháng khuẩn Viglacera là một giải pháp hữu hiệu góp phần ngăn chặn và đẩy lùi bệnh dịch, tăng cường sức khỏe cho người tiêu dùng.

>>>Xem thêm bài viết cũ hơn: GẠCH GIẢ CỔ: SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO GIỮA CỔ ĐIỂN VÀ HIỆN ĐẠI


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *