Trang chủ » Gạch ốp lát tạo điểm nhấn cho không gian

Gạch ốp lát tạo điểm nhấn cho không gian

Ngoài việc dùng gạch ốp lát cho phòng khách để tạo nên một không gian sang trọng còn tiết kiệm khoản chi phí lớn và mang lại hiệu quả sử dụng cao cho mỗi hộ gia đình. 

gach-op-tuong-taicera-phong-bep

Ưu điểm của việc sử dụng gạch ốp lát chân tường phòng khách
Việc dùng gạch ốp lát chân tường sẽ mang lại cho không gian phòng khách sang trọng, tạo điểm nhấn cho bức tường và cho cả phòng khách. Với sự tiến bộ về công nghệ sản xuất hiện nay, rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại và qui cách gạch ốp phòng khách. Xu hướng sử dụng gạch ốp lát cao cấp sẽ mang lại giá trị cho từng không gian trong ngôi nhà bạn. Bên cạnh đó, việc dùng gạch ốp lát giúp tiết kiệm chi phí hơn so với việc ốp toàn bộ bức tường nhưng chúng ta vẫn có thể bảo vệ và trang trí cho những vị trí cần thiết nhất của bức tường, đó chính là chân tường. Chân tường là nơi có nguy cơ bị xâm lấn vì ẩm thấp và các vết bẩn. Liên hệ với nhà cung cấp gạch granite Taicera để được hỗ trợ tư vấn

Cách chọn gạch ốp lát chân tường cho phòng khách? 
Về màu sắc gạch ốp lát chân tường, giá gạch Taicera cần căn cứ vào các yếu tố xung quanh như màu sơn của bức tường, màu gạch lát nền, hay màu của trần nhà và diện tích của phòng khách để có sự chọn lọc mang lại hiệu quả, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất. Với ngôi nhà có diện tích nhỏ thì bạn nên chọn màu gạch ốp lát có màu sáng, nhà không gian rộng có thể thoải mái hơn trong việc chọn màu. Bạn cũng có thể sử dụng luôn mẫu gạch lát nền để ốp cho phần chân tường, nhằm tạo nên sự liền mạch, hài hòa cho một không gian nhỏ. Đối với những không gian phòng khách rộng, ó thể tạo sự tương phản bằng cách chọn những mẫu gạch ốp tường phòng khách đẹp để ốp chân tường với những màu sắc , họa tiết nổi trội để tạo nên điểm nhấn cho không gian phòng khách. Với những ngôi nhà có trần thấp thì bạn không nên ốp chân tường quá cao và không chọn những màu gạch ốp chân tường tương phản so với màu tường và màu gạch lát nền, như thế sẽ khiến cho không gian trở nên thấp hơn và tạo cảm giác bị bổ ra thành nhiều khúc, trông rất phản cảm. 

gach-op-tuong-taicera-phong-khach-dep

Về kích thước gạch ốp lát chân tường sẽ thích hợp với diện tích phòng khách khác nhau.Những phòng khách thấp thì không nên chọn gạch ốp lát chân tường quá cao nhưng chỉ nên chọn loại có độ cao vừa phải để không làm cho ngôi nhà trở nên thấp hơn. 
Hy vọng với những mẫu gạch ốp lát phòng khách đẹp để ốp chân tường, cho không gian cần thiết nhất trong nhà trở nên bừng sáng, sang trọng hơn. 


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *