Trang chủ » Gạch Taicera được khách hàng quan tâm vì chất lượng cao giá rẻ

Gạch Taicera được khách hàng quan tâm vì chất lượng cao giá rẻ

Taicera trong những năm mới đây đã xây cất được chỗ đứng riêng cho mình trên thị trường vật liệu xây cất. Gạch Taicera được khách hàng quan tâm vì chất lượng thấp, bề ngoài trẻ trung và giá cả rẻ. bạn muốn tự mình xây dựng lên ngôi nhà mơ ước? phương pháp tự ốp gạch ốp tường Taicera là gì?

Gạch Taicera
Gạch Taicera

+ Bước một

bạn lấy cữ cho mép dưới của gạch bằng cách đóng 1 thanh gỗ ngang thật thẳng. buộc phải để khoảng bí quyết từ mép trên thanh gỗ xuống dưới sàn đúng bằng chiều cao viên gạch nếu ko bị tránh theo chiều cao. mở đầu đo từ mép thanh gỗ lên trên theo chiều cao của từng hàng gạch. ghi lại những đường mạch của gạch bằng bút chì sao cho bằng phẳng. dùng dây dọi để căn đường dọc và thước li-vô để căn đường ngang. Ta sở hữu thể tính được luôn số gạch ốp tường viglacera tiêu hao bằng bí quyết ghi lại trước. sở hữu các vị trí ở rìa lớn hơn nửa viên thì được tính là một viên.

+ Bước 2

bắt đầu từ điểm được chọn khiến nơi xuất xứ, vữa được trát lên tường theo từng mảng rộng, mỗi mảng khoảng nửa mét vuông. Tạo sóng trên vữa bằng phương pháp tiêu dùng lưỡi dao phết có hình lượn sóng. khi ốp viên gạch lát nền Taicera đầu tiên, nhấn nhẹ viên gạch cho đến khi vữa bắt đầu trào lên trong khe.

+ Bước 3

Tiếp tục ốp những viên tiếp theo bằng cách đặt tấm ngăn hình chữ thập bằng nhựa mang chiều dày bằng khoảng bí quyết giữa nhì viên gạch vào góc. kiểm tra và điều chỉnh độ phẳng của từng viên gạch bằng thước thẳng. Ốp kín tổng thể bức tường bằng bí quyết làm cho như vậy.

+ Bước 4

Gỡ thanh gỗ lúc vữa khô. Ốp tiếp những viên gạch ở hàng dưới cộng. nên tụ hợp hết lại giả dụ mang các chỗ cần buộc phải cắt gạch rồi có đi thuê thợ chuyên nghiệp để tránh bị tan vỡ, phí phạm gạch.

Gạch ốp lát Đồng Tâm

các lưu ý:

* nên chuẩn bị bề mặt cẩn thận: quét tinh khiết bụi và trám kín các lỗ thủng trên tường.

* bắt buộc để những viên cạnh chúng càng nguyên lành càng rẻ nếu mang các cửa sổ. xếp đặt sao cho số lượng gạch ốp tường nên cắt là tối thiểu.

* Nhớ tránh cho không bị trùng mạch trường hợp ốp lên bề mặt gạch cũ. bên cạnh đó, không khuyến khích bí quyết làm cho này do sẽ khiến cho độ bám dính giữa lớp vữa thế hệ và nền gạch cũ ko chắc.

* Giữa các viên gạch lát viglacera thông thường mang khoảng cách vào khoảng 2 milimet.

* cần sử dụng băng dính dán lại trước lúc khoan để tránh bị tan vỡ ví như bắt buộc khoan trên bề mặt gạch.

đến với Showroom Gạch Taicera Hải Linh 275 tắt thở Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội ngay hôm nay để được tư vấn và sở hữu những mẫu gạch ốp tường Taicera ưng ý nhất.


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *