Trang chủ » Giá gạch bóng kiếng toàn phần 80×80 ưu đãi 2020 và mẫu đẹp nhất

Giá gạch bóng kiếng toàn phần 80×80 ưu đãi 2020 và mẫu đẹp nhất

Gạch bóng kiếng toàn phần 80×80 cao cấp được nhiều đơn vị hay các chủ công trình ưa chuộng và sử dụng. Loại gạch này thuộc dạng gạch cao cấp, bề mặt bóng mịn cũng như chất lượng vượt trội. Vậy mẫu gạch này có đặc điểm như thế nào? Giá cả ra sao? Thường được ứng dụng trong không gian nào. Tất cả các thông tin đó đều được chúng tôi chia sẻ khá chi tiết trong bài viết này mời quý vị tham khảo.

1. Gạch bóng kiếng toàn phần 80×80 là gì?

Loại gạch này thuộc dòng gạch bóng kiếng cao cấp nhất trong dòng bóng kiếng. Gạch bóng kiếng 80×80 có bề mặt nhẵn, sáng bóng đúng như tên gọi. Độ bóng của bề mặt k phải đến từ lớp tráng men như thông thường mà đến từ việc mài nhẵn hoàn toàn thủ công.

2. Giá Gạch bóng kiếng 80×80? Ứng dụng ở đâu?

Giá loại gạch này là bao nhiêu? Chúng thường được lát trong không gian nào?

2.1. Giá gạch bóng kiếng toàn phần 80×80 cao cấp

Như đã nói ở trên, đây là loại gạch cao cấp nên giá thành của chúng khá đắt. Gạch có mức giá thấp nhất là 250.000đ/m2. Bên dưới là bảng giá chi tiết về loại gạch này bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, bảng giá cũng có sự thay đổi theo thời gian do đó bạn cần cập nhật tin của đơn vị bán thường xuyên.

2.2. Gạch 80×80 thích hợp sử dụng trong không gian nào

Không phải bất kỳ khu vực nào cũng có thể ứng dụng được gạch 80×80 mà phải khu vực có diện tích rộng lớn tầm trên 40m2 mới thích hợp lát mẫu gạch Gạch bóng kiếng toàn phần 80×80 cao cấp này.

Thông thường, gạch bóng kiếng chỉ thích hợp ốp lát trong ở những căn hộ thiết kế theo phong cách hiện đại mà ít thích hợp sử dụng ở trong không gian thiết kế theo phong cách đơn giản, hay phong cách Nhật Bản.

3. Một số mẫu gạch bóng kiếng 80×80 đẹp nhất

Các mẫu gạch này được ứng dụng rộng rãi ở nhiều không gian khác nhau:

3.1. Gạch bóng kiếng lát ở trung tâm thương mại

Các trung tâm thương mại đẳng cấp hay siêu thị lớn rất hay ốp loại gạch cao cấp này vì mẫu gạch 80×80 có bề mặt sáng bóng cùng đường vân nổi bật nên đem đến cho không gian sự sang trọng ấn tượng nhất. Sảnh trung tâm thương mại nổi bật chắc chắn có thể thu hút được lượng khách lớn đến để mua sắm.

Gạch 80×80 được lát trong phòng khách

Đây là mẫu gạch cao cấp được sử dụng trong phòng khách. Loại gạch này có bề mặt sáng bóng, họa tiết vân đá độc đáo sang trọng. Để tạo nên tính đồng nhất, các kiến trúc sư đã ốp thêm chân tường bằng gạch bóng kiếng.

>>Xem ngay: CHẤT LƯỢNG GẠCH BÓNG KIẾNG ĐỒNG TÂM 80×80 VÀ ỨNG DỤNG CỦA CHÚNG

Mẫu Gạch bóng kiếng toàn phần 80×80 sang trọng luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Tuy nhiên, nếu không cần thiết bạn cũng không cần mua loại gạch này để lát trong phòng khách, hay siêu thị của mình.


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ