Trang chủ » Làm thế nào để gạch ốp lát tăng độ bền tối đa

Làm thế nào để gạch ốp lát tăng độ bền tối đa

Gạch ốp lát là sản phẩm cần thiết với mọi công trình lớn nhỏ nó không chỉ tạo thẩm mỹ cho căn nhà còn góp phần bảo vệ kết cấu của tường hiệu quả. Vậy làm sao để gạch ốp lát có được độ bền tối đa? câu trả lời nằm ở bước bạn thi công ốp lát ra sao để bám dính tốt chống thấm và tránh hiện tượng bong rộp gạch.

Thi công làm sao để công trình đạt thẩm mỹ và độ bền cao nhất
Thi công làm sao để công trình đạt thẩm mỹ và độ bền cao nhất

Đảm bảo lớp nền thi công ốp lát chuẩn

Lớp nền cho thi công dán gạch cần đảm bảo khô, phẳng và sạch sẽ không bám bụi bẩn đặc biệt là các vết dầu mỡ. Gạch cho thi công không được ngâm chỉ cần lau sạch sẽ.

Dùng bay răng cưa tăng diện tích kết nối

Khi trám keo bạn dùng cạnh phẳng để phếp 1 lớp keo lên bề mặt cần ốp lát tiếp theo dùng cạnh răng cưa kéo nghiêng tạo các đường rãnh đều nhau và tăng diện tích tiếp xúc của gạch với nền. Tạo lớp phủ dày khoảng 3-5mm giúp công trình bám dính tốt nhất không chỉ tăng độ bám dính mà nó còn giúp tiết kiệm nguyên liệu và giảm thời gian thi công tối đa. Về các bước thi công keo dán gạch hãy tuân tủ theo. đúng quy trình thi công

Trộn keo theo đúng tỷ lệ hướng dẫn

Nhiều người nghĩ bước trộn keo rất đơn giản tuy nhiên nó không hề dễ, rấ dễ sảy ra sai sót mà nó lại giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo đảm độ bám dính cho keo.  Thông thường tỷ lệ trộn của các loại keo là 3 keo 1 nước mỗi loại keo dán gạch đều có tỷ lệ khuyến cáo ghi trên bao bì hãy làm theo đúng hướng dẫn để có hỗn hợp keo dán mịn giúp thi công nhanh chóng dễ dàng và thuận lợi giúp công trình đạt thẩm mỹ và độ bền tốt nhất.

Sử dụng các chất chống thấm để mang lại hiệu quả cao

Sử dụng các loại keo chống thấm sẽ giúp ích rất nhiều trong việc bảo vệ chất lượng công trình. Đặc biệt là với khu vực nhà tắm hay hồ bơi chắc chắn bạn phải xử lý chống thấm trước khi thi công dán gạch mới có thể đảm bảo chất lượng công trình tối ưu.

Mọi thông tin chi tiết hơn có thể liên hệ đại lý keo dán gạch Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến để được tư vấn kỹ hơn và hưởng ưu đãi khi mua các sản phẩm gạch ốp lát, keo dán gạch chất lượng.

 


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *