Trang chủ » Lắp đặt bồn inox Sơn Hà như thế nào cho an toàn

Lắp đặt bồn inox Sơn Hà như thế nào cho an toàn

Bồn inox Sơn Hà được rất nhiều người lựa chọn và lắp đặt nhưng khi lắp đặt thì lắp đặt ở vị trí nào cho an toàn không phải ai cũng biết.


bon-nuoc-inox-son-ha-dung-3-chan-2Bồn inox Sơn Hà đứng

Có rất nhiều gia đình chọn cách tự lắp đặt bồn inox Sơn Hà thay vì nhờ tới chuyên viên kỹ thuật. Hay một vài gia đình do không đủ diện tích bề mặt lắp đặt nên tự thiết kế giá đỡ không đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật sẽ làm giảm tuổi thọ bồn và gây mất an toàn.

Lưu ý khi lắp đặt bồn inox Sơn Hà


hinh-anh-lap-dat-bon-nuoc-son-haLắp đặt bồn inox Sơn Hà đúng tiêu chuẩn

Lắp đặt không nên để gần mép lan can hay lối đi lại, cần chọn một địa điểm phẳng và có diện tích đủ rộng ít người qua lại. Cố định bồn inox Sơn Hà bằng bulong bắn với nền lắp đặt và ốc vít giữ thân bồn và chân bồn một cách chắc chắn.

Vị trí lắp đặt cũng cần phẳng để tránh kê kích chân bồn và có khả năng chịu lực gấp 3-4 lần trọng lượng bồn nước khi đầy.

Lắp các rơ le tự động ngắt cho bồn nước và đặt chết độ khi nước được ¾ ngắt là phù hợp.

Để đảm bảo an toàn tối đa bạn có thể xây thường bao xung quanh bồn inox Sơn Hà, khoảng 1/3 chiều cao thân bồn là hoàn hảo.

Những vị trí lắp đặt cao mà không có tường bao thì phải có dây đai níu bồn để đảm bảo bồn inox Sơn Hà không bị lật đổ khi gió bão.

Khi đã lắp đặt và sử dụng bồn inox Sơn Hà bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra lại vị trí lắp đặt xem có hiện tượng gì không hay chân đế có bị cong vênh và vệ sinh bồn định kỳ để tăn tuổi thọ cho bồn nước.

Chú ý

Tuyệt đối không được chèn lót chân bồn, không tự ý thiết kế giá đỡ riêng hay gia cố bồn để đảm bảo tính an toàn của sản phẩm.

Đến với showroom Hải Linh bạn sẽ được tư vấn nhiều hơn và mua các sản phẩm bồn nước Sươn Hà chính hãng với giá cả ưu đãi không chỉ có bồn inox mà còn có bồn nước nhựa Sơn Hà, thái dương năng Sơn Hà,…

>> Xem thêm: Bồn nước inox Sơn Hà lựa chọn thông minh cho bạn


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ