Trang chủ » Lợi ích khi sử dụng gạch ốp tường Taicera cho ngôi nhà

Lợi ích khi sử dụng gạch ốp tường Taicera cho ngôi nhà

Không những mang lại vẻ đẹp nổi bật cho không gian mà nó hiện hữu cùng khả năng chống chịu trước điều kiện thời tiết, môi trường cũng rất cao…Gạch ốp tường Taicera, gạch lát sân vườn, gạch lát nền…sẽ làm ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng, mát mẻ lộng lẫy và tinh tế ngay khi bạn bước vào.

Sắc màu, hoa văn phong phú

Áp dụng cho không gian nhà gạch ốp tường Taicera được sử dụng cho tường phòng khách, chân hay góc cầu thang, phòng tắm, phòng bếp. Và khi lựa chọn gạch ốp tường Taicera trang trí cho nội thất ngôi nhà chúng ta thường chỉ chọn mầu sắc cho phù hợp còn độ bóng thế nào thì hầu như là không biết.

Trên thực tế mỗi loại gạch ốp tường sẽ thích hợp với mỗi không gian. Tuy nhiên với loại gạch ốp tường Taicera hầu như phù hợp với mọi không gian nơi nào có sự hiện diện của nó đều mang lại sự tinh tế và sang trọng

Trang trí không gian phù hợp

Gạch ốp tường gạch ốp tường Taicera chỉ được coi là vật trang trí cho ngôi nhà thêm sinh động và nhiều sắc màu chứ không được coi là một vật liệu chính cho toàn bộ ngôi nhà vì  chi phí sẽ đắt. Nên phân bổ cho phù hợp với không gian đối với nội thất: Phòng khách là chân hay sàn nhà, nhà bếp là một mảng tường và nhà tắp là sàn hay ốp chân tường chống thấm nước.

Dễ dàng lau chùi và vệ sinh

Khi chọn  gạch ốp tường Taicera trang trí không gian sống nên cố gắng giữ sàn nhà, mặt tường sạch sẽ, những chất bụi bẩn hay bụi cát sẽ làm tăng thêm sự mài mòn khi ma sát do những bước chân của nhiều người. Vì thế nên giữ nền nhà, tường luôn khô để tránh trơn trượt và ẩm mốc.


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ