Trang chủ » Lựa chọn gạch lát nền cho bể bơi như thế nào?

Lựa chọn gạch lát nền cho bể bơi như thế nào?

Một bể bơi nếu sử dụng gạch lát nền không phù hợp sẽ khiến cho bể bơi không tạo được sự hấp dẫn đối với khách hàng. Hãy cùng xem những lưu ý khi lựa chọn gạch lát nền cho bể bơi là gì nhé.

gach-lat-ho-boi-2Sử dụng gạch lát nền cho bể bơi

An toàn là trên hết

Đặc tính của các khu vực xung quanh bể bơi đó là sự ẩm ướt. Vì vậy khi lựa chọn gạch, cần phải chọn những loại gạch chống trơn trượt, có độ bám dính cao để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình di chuyển.

Chọn gạch có chất lượng tốt

Chọn những loại gạch có chất lượng tốt như độ bền cao, khả nằng chịu lực tốt,…sẽ giúp bạn hạn chế được chi phí thay hoặc sửa nền khi có hiện tượng nứt vỡ xảy ra. Cũng cần lưu ý là các loại gạch sử dụng để ốp lát trong bể bơi thường xuyên chịu sự tác động của ánh sáng mặt trời vì vậy vần chọn các loại gạch lát nền có khả năng chống phai màu do thường xuyên tiếp xúc với những thay đổi của môi trường như nắng, mưa, thay đổi nhiệt độ,..

trang-tri-ho-boiPhối hợp các loại gạch trang trí một cách hài hòa

Lựa chọn thiết kế, màu sắc của gạch.

Không gian thiết kế của bể bơi sẽ quyết định xem bạn có thu hút được nhiều khách tới hay không. Bạn nên sử dụng loại gạch trang trí có kích thước, màu men và màu sắc khác nhau để phối kết hợp một cách hài hòa tạo hiệu ứng. Cũng có thể sử dụng thêm một số loại gạch lát sân vườn phù hợp để tạo điểm nhấn cho khu vực lối đi của bể bơi.

Thông thường màu sắc hay được sử dụng gạch lát nền bể bơi là màu xanh nước biển, màu trắng hoặc các màu có khả năng phản xạ ánh sáng tốt. Màu xanh và trắng sẽ khiến cho nước trong hồ có cảm giác sâu hơn bởi hai màu này có khả năng khúc xạ ánh sáng tốt. Đồng thời tuyệt đối tránh sử dụng các màu tối trong hồ bơi vì nó sẽ khiến cho hồ trở nên tối tăm, vẩn đục. Bạn có thể sử dụng thêm các dải màu sắc tương phản để tăng thêm sự nổi bật cho bể bơi của mình.

>>>Xem thêm bài viết cũ hơn: 4 MẪU GẠCH ỐP LÁT ĐẸP NHẤT NĂM 2016​


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *