Trang chủ » Lý do cần chống thấm đá trước khi ốp lát

Lý do cần chống thấm đá trước khi ốp lát

Hiện nay trong thi công ốp lát mọi người đã chuyển dần sang sử dụng đá thay vì các loại gạch ốp lát như trước kia vì tính thẩm mỹ cao mà độ bền nó mang lại, khả năng bám dính và hạn chế hiện tượng thấm màu gạch tuy nhiên với một số loại đá việc thấm màu và thấm nước vẫn xảy ra do không có khả năng chống thấm tốt.

chong_thamda_ASIA - Copy 1Chống thấm đá trước thi công là cực kì cần thiết

Lý do cần chống thấm đá trước thi công

Với các loại đá tự nhiên để đảm bảo thẩm mỹ và tuổi thọ của gạch đá, công trình tối đa nhất vì vậy bạn cần chống thấm đá bằng keo chống thấm trước khi đưa vào thi công ốp lát.

Đá tự nhiên như Marble, hoa cương vì là sản phẩm tự nhiên nên chúng có độ xốp và khá nhiều lỗ nhỏ li ti trên bề mặt đá khi tiếp xúc với nước hay hóa chất chúng dễ dàng ngấm vào các lỗ nhỏ li ti này gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ, chất lượng độ bền của đá. Không chỉ dễ hút nước mà các loại đá tự nhiên còn dễ bị oxi hóa làm màu đá bị thay đổi ố vàng, bị mài mòn làm mất độ bóng đẹp của viên đá dễ trầy xước, cong vênh.

Mặc dù rất được ưa chuộng do thẩm mỹ cao các vân đá khác nhau tạo sự tự nhiên gần gũi nên được ưa chuộng rất nhiều nhưng chúng cũng có nhưng nhược điểm nhất định và để giải quyết các nhược điểm đó việc đầu tiên bạn cần làm là chống thấm đá trước khi đưa vào thi công bằng các dung dịch chống thấm chuyên dụng. Với các loại keo chống thấm đa dạng như hiện nay bạn có thể chọn sản phẩm dung dịch chống thấm AWS-3000 khả năng tạo liên kết với bề mặt giúp bảo vệ bề mặt được chống thấm bền vững, dài lâu giúp đảm bảo thẩm mỹ, tuổi thọ tối đa cho công trình.

Sử dụng các dung dịch chống thấm giúp bạn bảo vệ công trình tối đa, tuy nhiên các sản phẩm chống thấm cũng có tuổi thọ nhất định nên bạn cần kiểm tra định kì và chống thấm lại khi cần thiết, khi thi công ốp lát phải sử dụng keo dán gạch chất lượng cao để thi công.

>> Xem thêm: Chọn gạch ốp tường Đồng Tâm cho phòng vệ sinh cần lưu ý gì?​


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *