Trang chủ » Một mẫu gạch như thế nào thì được gọi là gạch ốp lát cao cấp?

Một mẫu gạch như thế nào thì được gọi là gạch ốp lát cao cấp?

Để đánh giá  một mẫu gạch có được thuộc hàng cao cấp hay bình dân có rất nhiều yếu tố để căn cứ. Dưới đây là một vài tiêu chí giúp bạn nhận diện được một mẫu gạch ốp lát cao cấp. Hi vọng những thông tin chia sẻ có thể giúp bạn luôn sáng suốt trong quá trình chọn mua vật liệu xây dựng – gạch ốp lát cho ngôi nhà của mình.

1. Bề mặt họa tiết, màu sắc

Bề mặt, họa tiết gạch luôn là yếu tố đầu tiên tác động trực tiếp vào chúng ta. Nhận diện một mẫu gạch ốp lát cao cấp bạn có thể nhận diện qua bề mặt gạch.

gach op lat cao cap

Gạch ốp lát cao cấp thường được làm bằng công nghệ cao, công nghệ tiên tiến thế giới. Bề mặt gạch màu sắc, họa tiết thường rõ nét, sắc nét, tự nhiên và sống động như thật. Men bóng thì sang, men mờ thì có chiều sâu. Tính thấm mỹ cao.

2. Độ cứng và trọng lượng của gạch

Những mẫu gạch ốp lát  cao cấp thường sử dụng cốt liệu chính là bột  đá tự nhiên. Thành phần khai thác từ tự nhiên, qua sàng lọc bởi hệ thống máy móc hiện đại. Bột đá nghiền nhỏ, mịn, được uốn ép cho vào nung trong lò công nghệ cao theo tiêu chuẩn thế giới trong một thời gian quy định.

gach op lat cao cap

Thành phẩm gạch ra lò được phân loại kỹ, cứng chắc như đá, khá nặng. Căn cứ vào những đặc điểm này bạn có thể có một phần căn cứ khẳng định chất lượng của gạch ốp lát cao cấp.

3. Xuất xứ và thương hiệu

Xuất xứ và thương hiệu của mẫu gạch cũng nói lên được rất nhiều điều về chất lượng của gạch. Những mẫu gạch nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu thế giới về gạch như Tây Ban Nha, Ý, … thường là những mẫu gạch chất lượng cao cấp, thuộc dòng gạch phân khúc cao trên thị trường.

gach op lat cao cap

Cùng một nơi sản xuất song căn cứ vào thương hiệu gạch bạn cũng có thể nhận diện được những mẫu gạch ốp lát cao cấp. Ví dụ ở Việt Nam, những mẫu gạch Taicera đồng chất thường được sản xuất xuất khẩu, đảm bảo tiêu chuẩn châu Âu nên có chất lượng cao. Nhiều bộ sưu tập của gạch Đồng Tâm cũng luôn được đánh giá cao.

Trên đây là một số gợi ý tham khảo giúp bạn chọn lựa được mẫu gạch ốp lát cao cấp cho gia đình mình. Chúc bạn luôn có quyết định đúng đắn trong việc chọn gạch xây dựng ngôi nhà mình từng mơ ước. 

Website: https://gachtaybannha.com.vn/gach-lat-nen-tay-ban-nha/


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *