Trang chủ » Nên chọn gạch đồng tâm hay viglacera

Nên chọn gạch đồng tâm hay viglacera

Cả Đồng Tâm và Viglacera đều là hai thương hiệu có tiếng trong thị trường vật liệu xây dựng và người dùng không biết nên chọn gạch Đồng Tâm hay Viglacera. Mời các bạn cùng đọc bài viết này để đưa ra những đánh giá khách quan nhất nhé.

Giá gạch Đồng Tâm đắt hơn Viglacera

Mức giá gạch hiện nay của thương hiệu Đồng Tâm đắt hơn so với Viglacera. Bởi vậy, gạch Đồng Tâm thường ốp lát cho những công trình cao cấp. Còn với những công trình với mức kinh phí đầu tư vừa phải thì gachviglacera.vn sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn.

Nên chọn gạch đồng tâm hay viglacera

Thương hiệu gạch Đồng Tâm có tuổi đời lớn hơn Viglacera

Thương hiệu Đồng Tâm được hình thành và phát triển từ những năm 1969 với sản phẩm ban đầu là gạch bông được sản xuất theo phương pháp thủ công. Tiếp đến năm 1986 Đồng Tâm mở rộng sản xuất kinh doanh, phát triển nhiều loại gạch khác nhau để phục vụ cho ngành vật liệu xây dựng và trang trí nội thất. Tiếp tục đà tăng trưởng và phát triển, hiện nay, thương hiệu Đồng Tâm đã tồn tại được 49 năm với chất lượng đã được khẳng định trong lòng người tiêu dùng.

Thương hiệu Viglacera phát triển sản xuất các loại gạch ốp lát từ những năm 1994. Đây cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đầu tư và áp dụng công nghệ mới vào sản xuất gạch. Nhờ vậy mà chất lượng sản phẩm được nâng cao hơn khá nhiều so với các loại gạch truyền thống. Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, tính đến thời điểm này, Viglacera đã sở hữu môt bộ sưu tập khổng lồ các loại gạch ốp lát, trong đó gạch ceramic, granite, cotto là những sản phẩm chủ lực của công ty.

Gạch Đồng Tâm có mẫu mã đa dạng hơn

Ưu điểm nổi bật của loại gạch Đồng Tâm là sở hữu mẫu mã đa dạng hơn so với gạch Viglacera. Mỗi một loại sản phẩm, Đồng Tâm có nhiều bộ sưu tập theo những chủ đề khác nhau và mang một thông điệp khác nhau. Như loại gạch men và granite thì Đồng Tâm có tới 70 bộ sưu tập khác nhau, gạch Bông là 17 bộ. Nhờ vậy, người dùng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho những công trình của mình.

Để xem các sản phẩm gạch Đồng Tâm mới nhất thị trường quý khách hàng có thể truy cập tại: gachdongtam.vn

Nên chọn gạch đồng tâm hay viglacera

Còn về gạch Viglacera, gạch ốp tường và lát nền cũng tương đối đa dạng về kích thước. Theo đó, gạch ốp tường có kích thước là 30×45 và 30×60, còn gạch lát nền là 30×30, 40×40, 50×50, 60×60, 80×80. Bên cạnh sự đa dạng về kích thước thì gạch Viglacera cũng khá đa dạng về mẫu mã nên người dùng cũng có thể lựa chọn khá thoải mái. Tuy nhiên, nếu so với gạch Đồng Tâm thì mẫu mã của gạch Viglacera không phong phú bằng.

Trên đây là những so sánh được đưa ra để giúp người dùng lựa chọn gạch Đồng Tâm hay Viglacera. Nhìn chung, mỗi một loại gạch sẽ phù hợp với những yêu cầu và không gian khác nhau. Tuy nhiên, nếu điều kiện tài chính dư giả thì bạn có thể chọn gạch Đồng Tâm, còn nếu muốn chọn gạch giá rẻ thì Viglacera sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt nhất. Hi vọng qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, các bạn sẽ tìm được cho mình một loại gạch phù hợp nhất.

Xem thêm: NHỮNG MẪU GẠCH LÁT NỀN NHÀ TẮM TUYỆT ĐẸP MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *