Trang chủ » Người mệnh Mộc có nên sử dụng gạch ốp tường đẹp màu trắng?

Người mệnh Mộc có nên sử dụng gạch ốp tường đẹp màu trắng?

Màu trắng khi sử dụng ốp tường sẽ mang đến không gian trẻ trung hiện đại, sạch sẽ, sáng sủa. Vì thế gạch ốp tường đẹp màu trắng được rất nhiều người lựa chọn. Gạch ốp tường màu trắng rất thích hợp với người mệnh Thủy. Mệnh Thủy tương sinh mệnh Mộc, vậy người mệnh Mộc liệu có hợp với những mẫu gạch ốp tường màu trắng không?

gach op tuong mau trang dep-min

Mệnh Mộc có hợp với gạch ốp tường màu trắng?

Theo phong thủy, người mệnh Mộc nên tránh những gam màu như gam màu vàng, nâu đất của bản mệnh Thổ và gam màu trắng, xám, ghi. Sử dụng những gam màu này cho phòng khách gia đình không thuận phong thủy, không tốt cho vận khí gia đình.

gach op tuong mau trang-min

Như vậy, người mệnh Mộc không hợp với gạch ốp tường có gam màu trắng. Ngoài mệnh Mộc, những người thuộc mệnh Hỏa cũng không hợp với gạch ốp tường có gam màu trắng.

>> Xem ngay mẫu gạch ốp tường Taicera tại: https://taicera.vn/san-pham/Gach-op-tuong.html

Chọn gạch ốp tường cho người mệnh Mộc như nào?

Mộc là cây cối, bản mệnh là gam màu xanh lục. Theo phong thủy những người mệnh Mộc có gam màu tương sinh là gam màu đen, xanh nước – những gam màu của bản mệnh Thủy. Gam màu xanh lục là bản mệnh của mệnh Mộc nên là gam màu tương hợp.

gach-op-tuong-mau-trang-min

Như vậy, người mệnh Mộc nên chọn những gam màu như xanh lục, xanh nước, màu đen.  Chọn gạch ốp tường cho người mệnh Mộc ngoài yếu tố màu sắc bạn cũng nên lưu ý đến chất liệu, công nghệ sản xuất gạch.

Những mẫu gạch ốp tường xương gạch granite chịu lực tác động, chống thấm nước, chống hút ẩm tốt hơn những mẫu gạch ceramic. Tuy nhiên giá gạch xương granite cũng đắt hơn ceramic. Tùy thuộc vào túi tiền của gia đình bạn nên chọn loại gạch phù hợp.

gach-the-op-tuong-mau-trang-sang-min

Chọn gạch ốp tường đẹp bạn cũng nên chọn những mẫu gạch có kích thước hài hòa cân đối với không gian sẽ mang đến hiệu ứng thẩm mỹ cao cho không gian.

Gạch ốp tường màu trắng không thích hợp với người mệnh Mộc theo phong thủy. Nhưng với vẻ đẹp của gam màu luôn thuộc tốp kinh điển mọi thời đại thì gạch ốp tường màu trắng vẫn luôn được nhiều người yêu thích chọn mua sử dụng cho không gian của gia đình mình.

Xem nhanh mẫu 10 mẫu gạch ốp tường đẹp tại đây: https://gachdongtam.vn/tin-tuc/News-Events/mau-gach-op-tuong-405.html


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *