Trang chủ » Phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa

Phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa

Bạn là người mệnh hỏa và đang muốn xây dựng lên những ngôi nhà phong thủy nhất. Vậy thì, hãy đọc bài viết phong thủy nhà ở cho người mệnh hỏa dưới đây. Nếu nắm bắt được những thông tin này, bạn sẽ được sự viên mãn và tài lộc thịnh vượng.

1. Hướng nhà của người mệnh Hỏa

Khi xây nhà phong thủy, các bạn cần biết hướng nhà để đón tài lộc. Nên đối với người mệnh Hỏa, hướng mang lại sự thịnh vượng nhất là hướng Nam. Vì hướng Nam thuộc hành hỏa là tương hợp, ên đây là hướng vượng nhất cho người mệnh Hỏa.

Ngoài ra các gia chủ mệnh Hỏa cũng có thể chọn làm nhà theo hướng Đông và Đông Nam cũng có được nhiều may mắn. Vì hướng đông và đông nam thuộc hành Mộc. Trong quan hệ tương sinh Mộc sinh Hỏa. Nên nếu nhà ở thuộc hướng này sẽ đón được rất nhiều năng lượng, sinh khí cho sự phát triển.

xu-huong-chon-gach-dong-tam

Người mệnh Hỏa nên kiêng các hướng Bắc thuộc hành Thủy sẽ đặc biệt không tốt. Vì Thủy khắc Hỏa sẽ làm hao tài tốn của hoặc đem lại những điều không may mắn đến với gia đình. Các hướng Tây và Tây Bắc là chế khắc nên nếu tránh thì tốt còn không, xây nhà theo hướng này cũng là trung hòa.

2. Mái nhà cho người mệnh Hỏa

Khu vực mái nhà cũng quan trọng trong phong thủy nhà ở. Theo đó, những người mệnh Hỏa sẽ hợp nhất với những kiểu mái nhọn hoặc tam giác. Kiểu mái này thuộc hành Hỏa mang ý nghĩa tương hợp hài hòa với sàn nhà là mệnh Thổ. Vì thế, tổng hòa ngôi nhà sẽ có giá trị phong thủy cao nhất. Đây là yếu tố hỗ trợ tốt cho những thành viên đặc biệt là gia chủ.

3. Thiết kế nội thất cho người mệnh hỏa

Các yếu tố về hướng nhà và mái nhà đôi khi rất khó khăn trong việc sắp đặt. Tuy nhiên, nếu như không có được những yếu tố đó (vì mua nhà chung cư hoặc nhà xây sẵn). Thì gia chủ mệnh Hỏa vẫn có thể thiết kế được ngôi nhà hợp phong thủy. Đó là việc thiết kế nội thất phù hợp với bản mệnh Hỏa.

Cách bạn hãy chọn những món đồ nội thất, sơn tường, gạch lát nền hay gạch ốp tường có màu sắc tương sinh và tương hợp với hành Hỏa.

xu-huong-chon-gach-dong-tam-2018-theo-phong

Trong nội thất của ngôi nhà các bạn hãy bố trí lượng màu sắc cam, hồng , đỏ, tím là màu tương hợp. Hoặc màu xanh lá cây thuộc hành Mộc sinh Hỏa là sắc tương sinh.

Đặc biệt màu sắc gạch lát nền nên được chọn theo phong thủy vì toàn bộ phần nền chiếm diện tích lớn. Và màu sắc nền nhà còn là màu nền, màu đệm cho việc thiết kế các màu sắc nội thất khác.

Trên đây là những thông tin về phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa. Các gia chủ sở hữu bản mệnh này, hãy nghĩ đến việc lựa chọn và thiết kế nhà thật chuẩn nhé. Hi vọng, các bạn sẽ có được những tài lộc, thịnh vượng khi sống trong không gian được thiết kế mang nhiều giá trị phong thủy nhất. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm

Báo giá gạch lát nền 50×50

Báo giá gạch lát nền 600×600


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *