Trang chủ » Thái dương năng – giải pháp vì môi trường

Thái dương năng – giải pháp vì môi trường

Thái dương năng một sản phẩm đã được biết tới với những tính năng vượt bậc giúp bạn tiết kiệm chi phí điện và còn rất thân thiện với môi trường. Một sản phẩm quá tuyệt vời cho môi trường sống hiện đang bị ô nhiễm của chúng ta.


Thai-duong-nang-son-ha-giup-tiet-kiem-dien1Thái dương năng giải pháp tiết kiệm điện

Tác dụng của bồn thái dương năng

Theo nghiên cứu của các chuyên gia đã tính được trung bình một năm thái dương năng có thể sử dụng được khoảng 300 ngày với thời tiết tại nước ta. Ngay cả những ngày mùa đông ở miền Bắc nhiệt độ xuống thấp và ít nắng thì nước trong bình bảo ôn của thái dương năng Sơn Hà cũng có thể đạt 45-50oC và giữ nhiệt trong khoảng 48h cho bạn có nước nóng sử dụng thoải mái.


thai-duong-nang-son-ha_1Thái dương năng Titan cho thời gian giữ nhiệt lâu 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà có khá nhiều loại như bồn nước Thái dương năng Titan được sản xuất với công nghệ ống dầu đến từ đức cho hiệu suất làm nóng tối đa hay thái dương năng Eco,… mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng biệt và phù hợp với từng khu vực khác nhau. Đôi khi bạn có thể gặp phải những trường hợp như nước giữ nhiệt không lâu hoặc không sạch hay nước không nóng có thể là do cách lắp đặt sản phẩm của bạn sai kỹ thuật chứ không phải do thời tiết. Để khắc phục hãy tỏi các chuyên viên kỹ thuật của công ty phân phối để lắp đặt sao cho chuẩn nhất cho thái dương năng hoạt động với hiệu suất tối đa. Khi lắp đặt xong bạn cần chú ý theo dõi 1-2 ngày xem bồn có bị rỉ không nước có nóng không và khi lắp đặt nên chọn ống có kích thước nhỏ để tiết kiệm nước.

Khắc phục cho thái dương năng khi trời mưa kéo dài không nắng

Để đảm bảo cho những ngày mùa đông không có nắng và mưa kéo dài bạn nên có 1 bình nước nóng chạy điện trong gia đình. Nối đầu ra của thái dương năng với đầu vào của bình nóng lạnh dù trời không có nắng nhưng nhiệt độ trong bình bảo ôn lúc nào cũng cao hơn nhiệt độ ngoài trời sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và điện để đun nóng nước trong bình nóng lạnh. Nếu trong những ngày có nắng bạn chỉ cần khóa van lại và cho nước nóng đi trực tiếp tới vòi nước sử dụng.

Thái dương năng Sơn Hà sẽ dần trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình vì không chỉ tiết kiệm điện nó còn góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta. Thái dương năng là một sản phẩm của tương lai.

>> Xem thêm: Lắp đặt bồn inox Sơn Hà như thế nào cho an toàn


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ