Trang chủ » Thị trường gạch ốp lát trong năm 2017

Thị trường gạch ốp lát trong năm 2017

Ngay những ngày đầu năm 2017 mùa xây dựng đã diễn ra vô cùng tấp lập. Các công trình kiến trúc dần được hoàn thiện. Việc chọn mua gạch ốp lát để hoàn thiện cho ngôi nhà đang càng được gấp rút.

Do nhu cầu của thị trường ngày càng càng lớn, trong khi năng suất của các nhà máy sản xuất còn hạn chế. Hải Linh Group dự báo giá gạch ốp lát tăng nhẹ trong năm 2017 và hỗ trợ các công trình kiến trúc kịp tiến độ xây dựng.

36

 

Nhu cầu của người mua ổn định trong năm 2017

Xu hướng của người tiêu dùng ngày nay không chỉ mong muốn sở hữu sản phẩm chất lượng, mà còn mong muốn lựa chọn gạch giá rẻ phù hợp phong thủy gia chủ. Nhu cầu của khách hàng hiện đại thích nhiều phong cách thiết kế đẹp cho ngôi nhà, do đó việc lựa chọn loại gạch ốp lát đúng sở thích của chủ sở hữu càng khó khăn hơn. Ngành xây dựng đang phát triển, kéo theo cả sự thuận chiều của nguồn tiêu thụ gạch ốp lát nên vai trò của gạch men trong kiến trúc xây dựng là rất lớn.

 Theo kết quả nghiên cứu của các chuyên gia kinh tế, thì nhu cầu tiêu thụ của các loại gạch ốp lát trong năm nay vẫn duy trì ở mức ổn định. Đặc biệt là gạch ốp lát Đồng Tâm. Nguồn cung và cầu có sự cân bằng tương đối, tránh được tình trạng tồn đọng hàng tồn kho.

Giá gạch ốp lát tăng nhẹ trong năm 2017

gach-op-tuong-phong-tam-2

Nguồn nguyên liệu đầu vào cho quá trình sản xuất gạch ốp lát ngày càng khan hiếm, giá của nguyên vật liệu cũng tăng theo thời gian. Mặc dù nhu cầu của thị trường ổn định những các nhà máy sản xuất gạch ốp lát xây dựng chịu chi phí cao. Để bù nguồn vốn cho quá trình sản xuất kinh doanh, thì các công ty sản xuất gạch ốp lát trên thị trường sẽ tiếp tục tăng giá. Tuy nhiên giá của gạch ốp lát chỉ tăng lên một phần nhỏ và không hề ảnh hưởng nhiều đến tình hình chung của thị trường. Vì thế giá gạch ốp lát tăng nhẹ trong năm 2017 là do nguyên vật liệu đầu vào có mức cho phí cao.

 

Để có thêm thông tin về các mẫu gạch ốp látgạch lát nền, gạch ốp tường mới trong năm 2017 cũng như có báo giá mới nhất hãy liên hệ trực tiếp Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *