Trang chủ » Thiết bị vệ sinh giá rẻ tại Hà Nội

Thiết bị vệ sinh giá rẻ tại Hà Nội

Quý khách hàng đang muốn mua thiết bị vệ sinh giá rẻ tại Hà Nội mà chưa biết lựa chọn thương hiệu nào ? Mua ở cửa hàng nào uy tín ? Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho các bạn.

Thiết bị vệ sinh là những vật dụng vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong các phòng vệ sinh. Việc tốn một khoản chi phí lớn để sắm sửa thiết bị vệ sinh là điều không thể tránh khỏi. Nhưng giờ đây quý khách hàng có thể tiết kiệm 1 khoản chi phí lớn nhưng vẫn mua được thiết bị vệ sinh với các sản phẩm thiết bị vệ sinh của 2 thương hiệu là Viglacera và COTTO tại Hải Linh.

Hải Linh là đại lý thiết bị vệ sinh lớn và uy tín hàng đầu ở Việt Nam. Hải Linh chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh của các thương hiệu lớn như: Viglacera, COTTO, Inax, TOTO, American Standard…Trong đó có 2 thương hiệu có giá mềm nhất đó là Viglacera và COTTO.

Viglacera là thương hiệu thiết bị vệ sinh của Việt Nam. Các sản phẩm của Viglacera được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến của Ý với bàn tay khéo léo của người Việt đã tạo nên sự hoàn hảo để lắp đặt cho phòng tắm của người Việt.

Bồn cầu 1 khối Viglacera

Chậu rửa Viglacera

Vòi chậu Viglacera

Sen tắm Viglacera

Vòi rửa bát Viglacera

Mua sản phẩm tại website: https://thietbivesinhviglacera.net/

COTTO là thương hiệu thiết bị vệ sinh của Thái Lan. Các sản phẩm của COTTO được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến của Thái Lan với bàn tay khéo léo của người Thái đã tạo nên sự hoàn hảo để lắp đặt cho phòng tắm của người Việt.

Bồn cầu COTTO

Bồn tiểu COTTO

Chậu rửa COTTO

Vòi chậu COTTO

Sen tắm COTTO

Vòi bếp COTTO

Mua sản phẩm tại website: https://thietbivesinhcotto.vn/


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ