Trang chủ » Thư chúc tết 2018 từ Giám đốc Công ty Hải Linh

Thư chúc tết 2018 từ Giám đốc Công ty Hải Linh

Kính gửi: Quý đối tác/ Quý khách hàng,

Không khí Xuân Mậu Tuất 2018 đang ngập tràn mọi nẻo đường. Hòa chung trong không khí rộn ràng đón Tết đến Xuân về, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ nhân viên Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh, tôi xin gửi lời Chúc Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Chúc Quý vị và gia đình:

VẠN SỰ NHƯ Ý – AN KHANG THỊNH VƯỢNG – MỌI SỰ THÀNH CÔNG 

thư chúc tết từ giám đốc công ty Hải Linh

Với tinh thần đã không quản ngại khó khăn, vượt qua mọi gian nan thách thức của đội ngũ nhân viên Công ty Hải Linh với sự nỗ lực và tận tâm, chủ động và trách nhiệm, đoàn kết đồng lòng, chung tay góp sức đưa Công ty trở thành đơn vị thành viên chủ lực của người tiêu dùng trong việc cung ứng phân phối các dòng sản phẩm bình nóng lạnh, thiết bị nhà bếp, thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát.

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2018 này và trong những năm tiếp theo. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra: “Uy tín tạo nên thành công”

 

Trân trọng!

Giám đốc Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh
Nguyễn Văn Điền


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *