Trang chủ » Tư vấn màu sơn nhà cho người  sinh năm 1981

Tư vấn màu sơn nhà cho người  sinh năm 1981

Những người sinh năm 1981 là thuộc tuổi Tân Dậu và có mệnh Mộc. Vậy màu sơn nhà như thế nào thì phù hợp với những gia chủ thuộc mệnh này?

Cách chọn màu sơn nhà phù hợp với người Tân Dậu

Theo quan niệm ngũ hành tương sinh, tương khắc thì những người tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc và khi chọn màu sơn nhà thì bạn nên chọn những gam màu tương sinh với mệnh Mộc. Theo đó, gam màu mang lại sự may mắn cho mệnh Mộc là màu xanh lá cây hoặc một số gam màu khác như màu xanh dương, màu đen,…

Màu Xanh lá cây

Đây là một gam màu mang lại sự may mắn và hạnh phúc, tài lộc cho gia chủ, những người tuổi Tân Dậu. Bởi vậy, bạn cần phải lựa chọn tường sơn màu xanh lá cho những gia chủ có tuổi này. Nếu như bạn muốn ngôi nhà của mình trở nên hoàn hảo và đẹp hơn thì cần phải lựa chọn những cấp độ đậm nhạt của màu xanh khác nhau. Ví dụ như xanh nõn chuối, xanh lá cây màu đậm, nhạt,…

Ngoài ra, nhờ sự khéo léo trong việc lựa chọn màu sơn và màu xanh, những gia chủ chắc chắn sẽ chọn cho mình được một không gian phù hợp phong thủy, mang lại cảm giác thoải mái và tươi trẻ cho ngôi nhà của gia đình bạn. Khi lựa chọn màu sơn nhà cho tuổi Tân Dậu, bạn có thể kết hợp khéo léo với những gam màu tương sinh khác như nâu, đen, xanh dương,… nhằm mang lại sự sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà của mình.

Màu xanh lam

Đây là một gam màu vô cùng phù hợp với những gia chủ Tân Dậu. Nó mang lại sự bình yên và tươi mới cho ngôi nhà của gia đình bạn. Ngoài ra, gam màu xanh lam theo phong thủy vô cùng phù hợp với những gia chủ tuổi Tân Dậu. Đây cũng là gam màu của sự bình yên và tươi mới, chắc chắn sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc viên mãn cho các gia chủ tuổi này.

Khi sử dụng gam màu xanh lam, bạn có thể kết hợp với những gam màu khác như trắng, đen hoặc xanh lam với những cấp độ khác nhau. Nó không những có tác dụng tốt cho phong thủy mà còn mang lại cảm giác bình yên cho ngôi nhà của gia đình bạn, giúp ngôi nhà trở nên rộng rãi và thoáng mát theo đúng ý nghĩa của nó.

Các màu sơn không hợp với gia chủ tuổi Tân Dậu

Ngoài gam màu sơn nhà phù hợp với những người tuổi Tân Dậu thì còn có rất nhiều những gam màu không phù hợp với tuổi này như màu vàng, bạc hoặc vàng ánh kim. Nếu những gia chủ tuổi Tân Dậu mà sơn nhà bằng gam màu này sẽ làm cho tiền tài bị tiêu tán, gặp những điều xui xẻo trong cuộc sống.

Tuy nhiên, mọi màu sơn phù hợp phong thủy cũng không thu hút tài lộc được bằng chính con người của bạn. Nhiều thầy phong thủy nói rằng, cốt cách của con người chính là bậc thầy phong thủy tốt nhất. Bởi vậy, bạn cần phải sống thiện lương thật tốt, phải thu thân, tích đức thì mới mong muốn có được một cuộc sống bình an.

Xem thêm

http://keodangachvn.com/keo-dan-gach-tag

http://keodangachvn.com/keo-vua-chong-tham

http://keodangachvn.com/keo-cha-ron-keo-chit-mach/


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *