Trang chủ » Xu hướng chọn gạch Trung Đô lát nền phòng ngủ

Xu hướng chọn gạch Trung Đô lát nền phòng ngủ

Chọn gạch lát nền cho phòng ngủ là một trong những yếu tố quan trọng để có được một căn phòng như ý. Xu hướng chọn gạch Trung Đô lát nền phòng ngủ ngày càng trở nên phổ biến bởi loại gạch này có nhiều ưu điểm vượt trội cả về mẫu mã, chất lượng và giá cả.

Xu hướng chọn gạch Trung Đô lát nền phòng ngủ theo diện tích căn phòng

Tùy từng diện tích khác nhau mà chúng ta có những lựa chọn loại gạch lát nền khác nhau sao cho phù hợp. Khi đó, nếu không gian phòng ngủ lớn vì việc chọn gạch sẽ đơn giản hơn và người sử dụng sẽ không phải lo lắng. Bạn có thể lựa chọn những loại gạch kích cỡ lớn, hoa văn trang nhã để tạo được cảm giác yên bình, giúp giấc ngủ ngon hơn. Còn không gian phòng ngủ nhỏ sẽ gặp không ít khó khăn và nên sử dụng những tone màu sáng và quy cách vừa phải để tạo được sự cân bằng, đồng thời giúp không gian trở nên thoáng hơn.

Phòng nhỏ nên chọn các loại gạch có kích thước 30×30

Xu hướng chọn gạch Trung Đô lát nền phòng ngủ phù hợp với phong cách thiết kế

Khi quyết định chọn loại gạch Trung Đô lát nền cho phòng ngủ cần phải chọn loại gạch có thiết kế phù hợp với tổng thể của cả một ngôi nhà. Theo đó, với phong cách cổ điển thì bạn nên chọn những tông màu trầm, với nhà ống chật hẹp thì nên chọn các loại gạch bóng kính sáng màu. Có như vậy không gian mới trở nên hài hòa và giúp căn phòng có dấu ấn riêng.

Loại gạch MW88678 vân xám này rất phù hợp để ốp lát cho phòng ngủ

Xu hướng chọn gạch Trung Đô lát nền phòng ngủ phù hợp với màu tường và đồ nội thất

Nếu màu của gạch lát nền không phù hợp với màu của tường và đồ nội thất ở trong nhà sẽ tạo nên một sự kệch cỡm trong thiết kế tổng thể. Theo đó, nếu căn phòng có gam màu trung tính làm chủ đạo thì việc chọn màu sắc cũng trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu sắc của gạch dựa theo sở thích sẽ tạo ra một cảm giác thoải mái cho phòng ngủ. Ngoài ra, bạn cũng không nên chọn những tone màu quá nổi bật hoặc quá nóng vì như vậy sẽ gây ra cảm giác ức chế.

Xu hướng chọn gạch Trung Đô lát nền phòng ngủ có họa tiết hoa văn phù hợp

Ngoài những xu hướng trên thì xu hướng chọn gạch có hoa văn cũng được nhiều người yêu thích. Hoa văn cho những căn phòng muốn có không gian gần gũi với thiên nhiên thì nên chọn những loại gạch tươi sáng và trang nhã. Còn những người trầm tính thì chọn những loại gạch có gam màu lạnh hoặc giả gỗ để mang lại cảm giác ấm áp.

Như vậy, chỉ bằng một số mẹo nhỏ đơn giản là bạn đã có thể chọn gạch Trung Đô lát nền phòng ngủ theo đúng những xu hướng được thịnh hành nhất hiện nay. Khi chọn theo những tiêu chí này, việc chọn gạch sẽ trở nên đơn giản và thoải mái hơn trong không gian sống. Đó cũng chính là lý do giải thích vì sao gạch Trung Đô đang dần trở nên thịnh hành trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *