Trang chủ » Hướng dẫn đặt bồn nước Sơn Hà theo yêu cầu

Hướng dẫn đặt bồn nước Sơn Hà theo yêu cầu

Bồn nước Sơn Hà sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên với các gia đình khác nhau thì nhu cầu dung tích và vị trí lắp đặt khác nhau nên Sơn Hà hỗ trợ bạn đặt hàng sản phẩm theo kích thước mong muốn.

Bồn nước Sơn Hà
Bồn nước Sơn Hà

Hướng dẫn đặt sản xuất bồn nước Sơn Hà

Bồn nước Sơn Hà có hai loại là bồn nước inox và bồn nước nhựa nhưng đa số khách hàng đều đặt sản xuất theo yêu cầu bồn inox bởi các tính năng ưu Việt và phù hợp với điều kiện hiện nay hầu hết các gia đình đều đã được phổ biến nước sạch. Để mua sản phẩm nước theo dung tích yêu cầu mà không có sẵn của bồn nước Sơn Hà bạn cần đặt trước. Ví dụ bạn cần đặt hàng sản phẩm bồn nước Sơn Hà 1000l thì khách hàng cần liên hệ trực tiếp tới công ty để được tư vấn tốt nhất.

Khách hàng đầu tiên cần hiểu rõ về tên định danh của từng sản phẩm để tránh sự hiểu lầm. Tiếp theo cần khảo sát khu vực lắp đặt bồn nước Sơn Hà để yêu cầu với nhà sản xuất đảm bảo sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình. Xác định rõ yêu cầu về bồn nước ví dụ như tăng số lượng van xả đáy hay kích thước van xả, đường cấp nước vào,… để yêu cầu rõ ràng với nhà sản xuất trước khi đặt hàng.

Bồn nước inox Sơn Hà
Bồn nước inox Sơn Hà

Lưu ý khách hàng

Loại bồn đặt hàng sẽ được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng nên thường có gia thành cao hơn các sản phẩm bồn nước Sơn Hà thông dụng trên thị trường. Bạn cũng phải đợi 5-10 ngày mới có thể nhận hàng chứ không được giao hàng ngay. Bồn inox Sơn Hà được bảo hành 12 năm đảm bảo về chất lượng và độ bền cho sản phẩm giúp bạn yên tâm sử dụng chúng cho gia đình.

>> Xem thêm: Bồn nước inox Sơn Hà lắp ghép


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *