Trang chủ » Những điều cần biết về bồn nước inox Sơn Hà

Những điều cần biết về bồn nước inox Sơn Hà

Bồn nước inox Sơn Hà rất phổ biến trong các gia đình hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội như dễ vận chuyển, lắp đặt, độ bền cao và giá cả phù hợp với nhiều gia đình nên được nhiều người chọn. Vậy những ưu điểm đó là gì.

Chất lượng bồn nước inox Sơn Hà


bon-nuoc-inox-son-ha-dung-3-chan-2Bồn nước inox Sơn Hà

Hiện trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bồn nước khác nhau nhưng sản phẩm của mỗi hãng lại có những đặc điểm riêng biệt về cách thiết kế và thi công. Các hãng đều sản xuất bồn nước inox từ chất liệu inox 304  và công nghệ hàn lăn bằng kỹ thuật số tự động với dây truyền thiết bị tiên tiến của Nhật Bản hoặc Hàn Quốc nên cho chất lượng cao sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà cũng được sản xuất như vậy.

Giá thành bồn nước inox Sơn Hà

Do sử dụng cùng nguyên liệu đầu vào giống nhau và cùng công nghệ sản xuất nên giá thành của chúng không khác biệt quá nhiều. Tuy nhiên sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà thường có giá cao hơn 1 chút vì sản phẩm được kiểm tra rất kỹ lưỡng và sử dụng inox 304 sản xuất từ thân bồn tới cả chân đế, các thiết kế độc quyền cho sản phẩm tốt hơn nên giá thành có nhíc hơn là điều dễ hiểu nhưng bạn sẽ có sản phẩm tốt hơn nhiều.

Vị trí lắp đặt bồn nước


hinh-anh-lap-dat-bon-nuoc-son-haLắp đặt bồn nước inox Sơn Hà đúng chuẩn

Mặt bằng dùng lắp đặt bồn nước phải thật phẳng có độ cứng cao và chịu lực được gấp 2-3 lần trọng lượng bồn khi đầy nước. Chú ý tránh lắp đặt bồn nước Sơn Hà gần mép tường, phía trên lối đi có nhiều người qua lại. Khi lắp đặt xong thân bồn và chân đế phải thành một khối thống nhất, không nghiêng về bất cứ phía nào. Chọn lựa loại bồn nước Sơn Hà đứng cho vị trí lắp đặt thấp và nhỏ để tiết kiệm không gian và tăng áp lực nước mà không cần bơm tăng áp, loại bồn nước Sơn Hà ngang cho vị trí lắp đặt rộng và cao như trên mái nhà chẳng hạn giúp an toàn một cách tối đa.

Thời gian sử dụng bồn nước inox Sơn Hà

Bồn nước inox Sơn Hà có tuổi thọ lên tới 50 năm và thời gian bảo hành 12 năm lâu nhất trong số các sản phẩm cùng loại trên thị trường, giúp bạn có thể yên tâm sử dụng. Để đảm bảo bạn nên thường xuyên kiểm tra vị trí lắp đặt và vệ sinh bồn nước Sơn Hà để đảm bảo tính an toàn cũng như giúp tăng tuổi thọ cho bồn nước.

Nếu bạn đã có quyết định chọn lựa bồn nước inox Sơn Hà hãy liên hệ với showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn chọn lựa, miễn phí giao hàng lắp đặt và dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho gia đình bạn.

>> Xem thêm: Bồn nhựa Sơn Hà – nhựa PE


CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI HẢI LINH

VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.

Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Email: info@hailinh.com.vn

Hotline: 1900.599.828

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *